Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY

HHT - Cứ vài ngày người ta lại thấy một thành viên nào đó của BTS lập nên những kỷ lục mới với các ca khúc solo của riêng họ, và quan trọng là mỗi thành viên của BTS lại lập kỷ lục ở một BXH khác nhau, không ai "tranh chấp" với ai. Việc này khiến netizen thật sự "ngả mũ thán phục" cộng đồng ARMY vì fandom này hoạt động quá bài bản.

Chỉ trong vòng 10 ngày, các thành viên BTS lần lượt tạo nên những kỷ lục mới, phá vỡ những thành tích khủng tại các BXH và ứng dụng âm nhạc danh tiếng trên thế giới. Ban đầu là Jung Kook vượt qua HyunA và Jennie (BLACKPINK) ở BXH Billboard, tiếp theo là V "đánh bại" tiền bối PSY ở iTunes, sau đó là SUGA lập kỳ lục mới ở YouTube, iTunes và Apple Music. Còn ngày hôm qua là đến lượt Jimin với BXH ở ứng dụng âm nhạc Spotify.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 1

Jimin chính thức trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên và duy nhất có 4 ca khúc đạt được số lượt stream trên 50 triệu lượt cho mỗi ca khúc. Bốn ca khúc của Jimin bao gồm:

- Filter (album Map Of The Soul: 7 - 2020)

- Serendipity (Full Length Edition - album Love Youself: Tear - 2019)

- Intro: Serendipity (album Love Youself: Her - 2018)

- Lie (album Wings)

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 2

Ca khúc Filter của Jimin hiện cũng là ca khúc solo của ca sĩ nam Hàn Quốc đạt 50 lượt stream nhanh nhất trên ứng dụng Spotify tính đến thời điểm hiện tại. Tổng lượt stream cho 4 ca khúc này của Jimin hiện đã vượt trên 300 triệu lượt, dẫn đầu cả nhóm trong danh sách các khúc solo của các thành viên BTS trên ứng dụng Spotify.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 3

 BTS ở thời điểm hiện tại đúng là "nhóm nhạc toàn cầu", không một BXH hạng âm nhạc nào trên thế giới vắng bóng của nhóm và các thành viên trong nhóm. Thậm chí, trong Top 25 ca khúc được stream nhiều nhất ở thời điểm hiện tại trên Spotify, có tới 2/3 là các ca khúc của BTS và các thành viên trong nhóm.

 Netizen xứ Hàn trên nhiều diễn đàn phải "ngả mũ" trước sự hoạt động bài bản và chăm chỉ của cộng đồng ARMY trên khắp thế giới, gần như chưa có fandom nào có thể làm được những thành tích đáng nể như vậy cho idol của họ.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.