Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY

HHT - Cứ vài ngày người ta lại thấy một thành viên nào đó của BTS lập nên những kỷ lục mới với các ca khúc solo của riêng họ, và quan trọng là mỗi thành viên của BTS lại lập kỷ lục ở một BXH khác nhau, không ai "tranh chấp" với ai. Việc này khiến netizen thật sự "ngả mũ thán phục" cộng đồng ARMY vì fandom này hoạt động quá bài bản.

Chỉ trong vòng 10 ngày, các thành viên BTS lần lượt tạo nên những kỷ lục mới, phá vỡ những thành tích khủng tại các BXH và ứng dụng âm nhạc danh tiếng trên thế giới. Ban đầu là Jung Kook vượt qua HyunA và Jennie (BLACKPINK) ở BXH Billboard, tiếp theo là V "đánh bại" tiền bối PSY ở iTunes, sau đó là SUGA lập kỳ lục mới ở YouTube, iTunes và Apple Music. Còn ngày hôm qua là đến lượt Jimin với BXH ở ứng dụng âm nhạc Spotify.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 1

Jimin chính thức trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên và duy nhất có 4 ca khúc đạt được số lượt stream trên 50 triệu lượt cho mỗi ca khúc. Bốn ca khúc của Jimin bao gồm:

- Filter (album Map Of The Soul: 7 - 2020)

- Serendipity (Full Length Edition - album Love Youself: Tear - 2019)

- Intro: Serendipity (album Love Youself: Her - 2018)

- Lie (album Wings)

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 2

Ca khúc Filter của Jimin hiện cũng là ca khúc solo của ca sĩ nam Hàn Quốc đạt 50 lượt stream nhanh nhất trên ứng dụng Spotify tính đến thời điểm hiện tại. Tổng lượt stream cho 4 ca khúc này của Jimin hiện đã vượt trên 300 triệu lượt, dẫn đầu cả nhóm trong danh sách các khúc solo của các thành viên BTS trên ứng dụng Spotify.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 3

 BTS ở thời điểm hiện tại đúng là "nhóm nhạc toàn cầu", không một BXH hạng âm nhạc nào trên thế giới vắng bóng của nhóm và các thành viên trong nhóm. Thậm chí, trong Top 25 ca khúc được stream nhiều nhất ở thời điểm hiện tại trên Spotify, có tới 2/3 là các ca khúc của BTS và các thành viên trong nhóm.

 Netizen xứ Hàn trên nhiều diễn đàn phải "ngả mũ" trước sự hoạt động bài bản và chăm chỉ của cộng đồng ARMY trên khắp thế giới, gần như chưa có fandom nào có thể làm được những thành tích đáng nể như vậy cho idol của họ.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, netizen khâm phục sự bài bản của cộng đồng ARMY ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.