Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet)

Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet)
HHT - Chuyện Jin (BTS) bối rối đến mức không dám đứng gần Irene (Red Velvet) đúng là khoảnh khắc vui nhộn nhất KBS Gayo Dajejeon 2017.

Tại lễ hội âm nhạc KBS Gayo Dajejeon 2017, Jin (BTS) - Irene (Red Velvet) - Chanyeol (EXO) tham gia làm MC cùng với bốn idol đến từ các nhóm nhạc đình đám khác.

Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet) ảnh 1

Theo thông lệ, các MC sẽ cùng nhau chụp ảnh chung trên thảm đỏ, và khoảnh khắc hài hước đã xảy ra. Chuyện là Irene được sắp xếp đứng giữa, nhưng hai chàng trai JinChanyeol lại cẩn thận lịch sự quá mức khi đứng cách Irene cả cây số.

Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet) ảnh 2

Nhận thấy việc ba MC cách nhau quá xa, Chanyeol dù gì cũng là đàn anh cùng công ty với Irene, đã chủ động tiến lại gần Irene, để Jin cũng làm theo.

Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet) ảnh 3

Khổ một nỗi Jin lại quá sức bối rối, không biết đứng ở khoảng cách thế nào là đủ, nên cứ tiến lại gần Irene được một chút thì ngay sau đó anh chàng lại nhích ra xa, khiến Chanyeol cũng phì cười, và phải nhắc Jin bước lại gần hơn nữa.

Jin (BTS) không giấu nổi bối rối ngượng ngùng tột độ khi đứng cạnh Irene (Red Velvet) ảnh 4

Khán giả thì vô cùng thích thú khi xem màn chụp ảnh thảm đỏ của ba MC dễ thương hết sức này. Nhiều ARMY khen cho dù Jin đang ngượng ngùng bối rối nhưng vẫn đẹp trai vô cùng, và vẫn giữ được tính cách hài hước của mình. Bởi khi người dẫn chương trình thảm đỏ hỏi Jin mang gì tới lễ trao giải này, thì anh chàng tự tin khẳng định “Khuôn mặt ưa nhìn của em đấy”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm