Jin (BTS) phát hoảng khi livestream mà không ai xem và đây là nguyên do

Jin (BTS) phát hoảng khi livestream mà không ai xem và đây là nguyên do
HHT - Vì đâu mà Jin (BTS) livestream suốt một phút vẫn không ai theo dõi, khiến Jin buồn vô đối?

Mới đây, trong tập mới của show thực tế Eat Jin thì anh cả của nhóm BTS đã kể về một sự cố nhớ đời khi livestream. Chuyện là khi nhóm BTS tổ chức xong sự kiện 5th Muster “Magic Shop" ở Nhật Bản, Jin đã nhanh chóng phát trực tiếp để giao lưu với những fan không có điều kiện tham gia sự kiện này.

Jin (BTS) phát hoảng khi livestream mà không ai xem và đây là nguyên do ảnh 1

Trước đây, mỗi khi Jin muốn livestream thì đã có các nhân viên của công ty lo phần lắp đặt camera và bật chương trình, Jin chỉ việc nhìn vào ống kính và nói chuyện thôi. Nhưng lần này, Jin quyết định tự mình làm lấy tất cả. Và khi anh chàng nói chuyện đã được một phút, thì nhận ra rằng không có ai vào xem cả.

Jin đã vô cùng hoang mang hoảng hốt, nghĩ ngay rằng BTS thế là hết thời rồi, chẳng còn được ai yêu mến nên livestream cũng không ai vào xem. Bởi bình thường thì ngay sau khi Jin mở livestream, sẽ có ngay 100 người theo dõi và con số này cứ tăng lên chóng mặt. Ngay cả khi gặp sự cố đường truyền, thì lượng người xem Jin vẫn phải dừng ở mức vài chục. Còn đằng này chỉ có Jin đang nói chuyện một mình, khiến anh chàng không buồn bã không được.

Jin (BTS) phát hoảng khi livestream mà không ai xem và đây là nguyên do ảnh 2

Sau khi nghiên cứu tìm kiếm nguyên nhân cho sự bất thường này, Jin đã nhận ra rằng anh chàng vẫn đang để chế độ chuẩn bị lên sóng chứ chưa chính thức livestream. Thế thì làm sao các fan biết mà vào theo dõi được nữa. Kết quả là Jin đã có cả một phút tự nói tự nghe, rồi lại còn lo lắng hoang mang tưởng mình không còn nổi tiếng nữa. Bù lại, sau khi Jin bật nút livestream lên thì đã có tới 3 triệu fan vào giao lưu với anh chàng, khiến Jin mừng hết nấc.

Kỷ niệm hú hồn này hẳn sẽ giúp Jin có kinh nghiệm hơn khi livestream rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm