Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video của khách mời ghi lại một vài khoảnh khắc trong đám cưới của Jiyeon (T-ARA), người hâm mộ phát hiện Jin cũng góp mặt trong buổi lễ. Anh còn đảm nhận một vai trò quan trọng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì quá đáng yêu.

Lễ cưới của Jiyeon (T-ARA) cùng cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun đã diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc), dưới sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết hai bên. Lễ cưới của em út T-ARA hội tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc như: Qri, Eunjung, Hyomin (T-ARA), IU, Minho (SHINee), Lee Hong Ki, Donghae, Siwon (SUPER JUNIOR)... Ở một vài góc máy được vô tình ghi lại trong tiệc cưới, fan đã phát hiện thêm một cái tên đình đám khác, chính là Jin của BTS.

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 1

Jin (BTS) được bắt gặp có mặt trong hôn lễ của em út T-ARA.

Không chỉ là khách mời trong buổi lễ, anh cả BTS còn đảm nhiệm một công việc "vô cùng quan trọng", đó chính là tung hoa khi cô dâu, chú rể bước vào lễ đường.

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 2

Khoảnh khắc Jin (BTS) nhiệt tình tung hoa cho 2 nhân vật chính nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 3

Jin thưởng thức màn cover dance của chú rể, còn tập trung quay lại. Phía sau anh là bóng lưng nhiệt huyết của IU đang "quẩy theo".

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 4

Jin đung đưa theo giai điệu ca khúc Blueming khi IU hát chúc mừng.

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 5
Jin nhiệt tình cổ vũ cho sự xuất hiện đôi vợ chồng Jiyeon trong lễ vu quy.

Sự xuất hiện của Jin trong đám cưới của Jiyeon, cùng với việc ngồi cùng bàn với những người bạn thân nhất của cô dâu là IU và các thành viên T-ARA, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhiều fan bình luận "đu hôn lễ" từ buổi chiều, xem không ít ảnh, lướt qua không ít video có bóng dáng Jin nhưng không nhận ra nam idol có mặt. Mối quan hệ thân thiết giữa T-ARA và BTS khiến nhiều vừa ngạc nhiên, bởi hai bên không thường xuyên công khai tương tác.

Jin (BTS) tham gia hôn lễ của Jiyeon (T-ARA), đảm nhiệm một vai trò "siêu quan trọng" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm