Jin Ju Hyung thừa nhận có "tình cảm đặc biệt" với Chipu nhưng hiện tại cả hai chỉ là... bạn bè!

Jin Ju Hyung thừa nhận có "tình cảm đặc biệt" với Chipu nhưng hiện tại cả hai chỉ là... bạn bè!
HHT - Nam chính "Cho ta gần hơn" đã có những chia sẻ xoay quanh tin đồn hẹn hò với ca sĩ Chi Pu.

Vào ngày 20 tháng 11, nam diễn viên Jin Ju Hyung đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Video Star đài MBC Every1. Tại đây anh chàng đã nhận được câu hỏi về tin đồn hẹn hò của anh ấy với Chi Pu, và câu trả lời của Jin Ju Hyung khiến khán giả Hàn Quốc và Việt Nam đặc biệt quan tâm.

MC Park Na Rae đã mở đầu câu chuyện về Chi Pu: "Chúng tôi gọi Chi PuKim Tae Hee của Việt Nam, nhưng tôi nghe nói cô ấy thực sự là một ngôi sao lớn ở đó". Các MC tiếp tục hỏi Jin Ju Hyung về mối quan hệ của họ sau khi nhìn thấy những bức ảnh của Chi PuJin Ju Hyung thân mật xuất hiện trên màn hình. Sau khi do dự, anh thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã có một cái gì đó. Nhưng khoảng cách quá xa, nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc, nhưng không giống như trước đây…”

Jin Ju Hyung thừa nhận có "tình cảm đặc biệt" với Chipu nhưng hiện tại cả hai chỉ là... bạn bè! ảnh 1
Jin Ju Hyung trả lời tin đồn hẹn hò với Chi Pu.
Jin Ju Hyung thừa nhận có "tình cảm đặc biệt" với Chipu nhưng hiện tại cả hai chỉ là... bạn bè! ảnh 2
Trước đó cả hai từng được fan bắt gặp đi chung với nhau.
Jin Ju Hyung thừa nhận có "tình cảm đặc biệt" với Chipu nhưng hiện tại cả hai chỉ là... bạn bè! ảnh 3
Những hình ảnh như thế này không thể khiến fan không nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Jin Ju Hyung là nam diễn viên đã đảm nhiệm vai chính trong MV Cho ta gần hơn của Chi Pu. Hiện tại phía Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn của Jin Ju Hyung trên truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên các fan đang "đoán già đoán non" rằng tin đồn hai người từng hẹn hò là hoàn toàn có căn cứ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.