Jin và RM phản ứng ra sao, khi bị một nhóm fan thẳng thừng chê nhảy kém?

Jin và RM phản ứng ra sao, khi bị một nhóm fan thẳng thừng chê nhảy kém?
HHT - Chẳng có ai thích bị chê bai giữa bàn dân thiên hạ, lại còn trước ống kính máy quay. Thế mà Jin và RM (BTS) đã phải trải qua điều không ai muốn này.

Chuyện là hồi tổ chức tour lưu diễn tại Mỹ, nhóm BTS có tham gia nhiều chương trình phát thanh hay truyền hình để quảng bá cho nhóm. Trong số đó có chương trình iHeartRadio, nơi cả nữ ca sĩ tham gia Halsey cùng rất nhiều fan cũng xuất hiện trong trường quay.

Jin và RM phản ứng ra sao, khi bị một nhóm fan thẳng thừng chê nhảy kém? ảnh 1

Người dẫn show này đã hỏi khó BTS một câu, rằng ai là người hay bị nhảy sai, nhảy nhầm, tóm lại là làm hỏng vũ đạo cả nhóm. Tất nhiên với những câu hỏi có tính chất tế nhị thế này, không chỉ BTS mà các nhóm nhạc khác cũng sẽ chọn cách né tránh, hoặc nói gần xa để không phải nêu tên cụ thể một ai.

Nhưng trong khi BTS chưa kịp trả lời, nhưng rất nhiều khán giả bên dưới lại hô to tên của JinRM, như thể đây là hai thành viên nhảy tệ nhất nhóm. Điều này khiến cho cả 7 chàng trai đều không vui chút nào. Thậm chí Jin còn khẳng định “Mình không có nhảy sai mà”. Sau tất cả, em út Jungkook đã khẳng định tất cả bảy thành viên đều nhảy tốt như nhau, không có ai kém hơn để ngưng lại chủ đề này.

Jin và RM phản ứng ra sao, khi bị một nhóm fan thẳng thừng chê nhảy kém? ảnh 2

Sau khi chương trình lên sóng, cộng đồng ARMY đã rất tức giận với một bộ phận khán giả kém tế nhị. Quả thực là trước đây, JinRM nhảy không xuất sắc bằng các thành viên khác. Nhưng hai người đã nỗ lực không ngừng, nhảy ngày càng tốt hơn, và chắc chắn không thể bị coi là nhân vật phá vũ đạo của nhóm.

Chính vì thế, JinRM không thể vui nổi khi bị một nhóm fan chê trách về vũ đạo của mình. Rất may là BTS đã trả lời rất khéo với câu hỏi khó này, và các ARMY thì đang lan truyền hashtag #NamJinBestDancers để cổ vũ hai chàng trai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm