Jisoo BLACKPINK chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao nhiêu mong ngóng chờ đợi của người hâm mộ, cuối cùng thì chị cả Jisoo của BLACKPINK cũng đã chính thức gia nhập đại gia đình Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trang sức và phụ kiện vô cùng xa xỉ này.

Thương hiệu Cartier mới đây đã chính thức công bố Jisoo BLACKPINK là một trong những Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng.

Jisoo BLACKPINK chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này ảnh 1

Arnaud Carrez, Phó Chủ tịch cấp cao của Cartier đã chính thức đưa ra thông báo về việc này, khiến cho cộng đồng BLINKs nói chung và fan của Jisoo nói riêng vô cùng vui mừng. Cuối cùng thì sau 3 năm hợp tác, từ 2019 tới nay, Cartier đã chính thức công nhận vai trò của Jisoo đối với nhãn hàng.

Jisoo BLACKPINK chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này ảnh 2

Jisoo không phải là sao Hàn đầu tiên được Cartier chọn làm Đại sứ thương hiệu, trước đó Jackson Wang của GOT7 cũng từng được Cartier chọn làm đại sứ trong chiến dịch quảng cáo cho một dòng đồng hồ. Nhưng Jisoo là sao Hàn đầu tiên trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng.

Jisoo BLACKPINK chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này ảnh 3

Cả 4 thành viên BLACKPINK đều có trong tay vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho 2 thương hiệu đình đám, trong đó 1 là thương hiệu thời trang và 1 là trang sức.

Với Lisa, đó là CELINE và BVLGARI, với Rosé đó là Saint Laurent và Tiffany & Co., còn với Jennie, cô là đại sứ thương hiệu của toàn bộ thương hiệu Chanel, trong đó có cả mảng trang sức.

Jisoo BLACKPINK chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.