Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào?

HHT - Trước thông tin nhóm chuẩn bị comeback, BLACKPINK khiến không chỉ cộng đồng fan K-Pop mà cộng đồng fan âm nhạc trên toàn thế giới ngỡ ngàng khi bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí âm nhạc đình đám Rolling Stone, lập nên kỷ lục cực choáng.
Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 1

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên, đồng thời cũng là nhóm nhạc nữ thứ 3 trên thế giới có cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí âm nhạc lừng danh Rolling Stone.

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 2

Trước BLACKPINK, trên thế giới chỉ có 2 nhóm nhạc nữ được xuất hiện trên bìa tạp chí này, đó là Spice Girls vào năm 1997 và Destiny’s Child vào năm 2001. Tức là phải tới 11 năm rồi, Rolling Stone mới lại chọn được một nhóm nữ đủ tiêu chuẩn để lên bìa.

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 3

Tạp chí này đã không tiếc câu chữ khen ngợi BLACPINK: “Thời điểm hiện tại, BLACKPINK đang rục rịch phát hành sản phẩm âm nhạc mới - tạo ra nhiều sự bùng nổ để củng cố địa vị vững chắc của một trong những nhóm nhạc nữ vĩ đại nhất mọi thời đại.” Lời khen này của Rolling Stone khiến cho cộng đồng BLINKs trên toàn thế giới gần như bùng nổ vì vô cùng tự hào.

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 4

Khẳng định thêm cho sự bền vững của nhóm, Lisa nói: “BLACKPINK chẳng phải sẽ tồn tại ít nhất 10 năm nữa sao? Lúc đó chúng tôi sẽ gần 40 tuổi. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ kết hôn hoặc đạt được những cột mốc quan trọng tương tự như vậy. Nhưng sau khi thấy Spice Girls đoàn tụ và cùng nhau tổ chức một buổi concert tái hợp, liệu chúng tôi có thể làm được như vậy vào một ngày nào đó không? Liệu lúc đó tôi có thể cháy hết mình trên sân khấu được như bây giờ không?

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 5

Jennie cũng chia sẻ những tâm tư rất chân thành: “Ngay cả khi chúng tôi 70 tuổi và có những cuộc sống khác nhau, tôi vẫn sẽ cảm thấy mình là BLACKPINK. Nghe có vẻ sến, nhưng tôi nghĩ BLACKPINK sẽ không bao giờ kết thúc trong trái tim tôi. Nó là một phần gia đình của tôi. Bạn không thể chối bỏ gia đình của mình.

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 6
Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 7

Sau gần 600 ngày không có hoạt động âm nhạc chính thức của cả nhóm, chỉ có các hoạt động solo của từng thành viên, cộng đồng BLINKs tin rằng đây chính là sự khởi đầu hoành tráng cho màn comeback sắp tới của BLACKPINK. Màn comeback này cũng giúp vực dậy tinh thần cho một số ít fan của nhóm đã bắt đầu có dấu hiệu chán nản vì phải chờ đợi quá lâu.

Lên bìa Rolling Stone tháng 6, BLACKPINK lập kỷ lục gì mà khiến BLINKs quá tự hào? ảnh 11
Theo Rolling Stone
Tin liên quan