Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại sứ toàn cầu của Dior - Kim Jisoo (BLACKPINK) vừa xác lập một kỷ lục mới trong làng thời trang khi lên bìa khai quý của tạp chí Vogue Pháp (một trong 4 tạp chí Vogue lớn nhất thế giới). Fan còn phát hiện một điểm trùng hợp giữa số tuổi của Vogue Pháp với ngày sinh của Jisoo.

Với sự tài trợ của Dior, Jisoo chính thức trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Pháp. Lời bình của Vogue càng khiến fan phổng mũi, tự hào về sức ảnh hưởng của Jisoo:

"Đây là lần đầu tiên một siêu sao K-Pop xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Pháp! Hơn cả một ngôi sao âm nhạc toàn cầu, Jisoo chính là biểu tượng văn hóa đại chúng thế hệ mới. Cùng với danh tiếng của BLACKPINK - một trong những nhóm nhạc được nhiều người yêu mến nhất trên thế giới kể từ năm 2016, cô ấy là ngôi sao trang bìa hoàn hảo. Cô ấy táo bạo, sôi nổi, tinh tế, nhưng không hề mong manh. Trong dự án thời trang đặc biệt của chúng tôi, Jisoo không e sợ và dám mạo hiểm".

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 1

Jisoo diện váy nằm trong bộ sưu tập thời trang Xuân - Hè 2023 của Dior trong ảnh bìa.

Vogue Pháp là một trong 4 tạp chí Vogue lớn nhất trên thế giới (gồm Vogue Mỹ, Anh, Ý và Pháp). Việc Jisoo xuất hiện trên trang bìa khai quý (số tháng 3) của tạp chí này được coi như một lời ngầm khẳng định vị thế vững chắc và quan trọng của Jisoo trong làng thời trang thế giới.

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 2

Người hâm mộ còn phát hiện Vogue Pháp đã ra mắt được 103 năm. Con số này vừa hay trùng khớp với ngày sinh của Jisoo (3/1). Fan tin rằng sự toan tính của các thương hiệu kết hợp với định mệnh đã tạo nên lần "công phá" Vogue Pháp đầu tiên của nữ thần tượng.

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 3

Mới đây, trưởng ban biên tập nội dung của Vogue Pháp và nhiếp ảnh gia Hugo Comte (người đã chụp bộ ảnh bìa cho Jisoo) đã chia sẻ một vài khoảnh khắc hậu trường chụp cùng "nàng hậu của K-Pop".

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 4

Jisoo tươi tắn, diện croptop khoe cơ bụng săn chắc trong ảnh chụp cùng trưởng ban biên tập Vogue Pháp - Eugenie Trochu.

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 5
Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 6

Người hâm mộ trầm trồ với nhan sắc không tì vết của Jisoo trong ảnh selfie cùng nhiếp ảnh gia Hugo Comte. Chiếc váy cô diện trong ảnh đến từ Dior có giá "sương sương" gần 124 triệu đồng.

Jisoo (BLACKPINK) khai quý Vogue Pháp: Ảnh bìa đã đỉnh, ảnh hậu trường "cháy" không kém ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm