Jisoo (BLACKPINK) tặng quà đầu năm: Mở kênh YouTube cá nhân, lợi nhuận đem làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo (BLACKPINK) liên tục đem đến cho fan những tin vui đầu năm, khi cô nàng không chỉ hé lộ kế hoạch ra mắt solo mà còn mở kênh YouTube cá nhân.

Ngày 3/1 là sinh nhật của chị cả BLACKPINK - Jisoo. Thời khắc đầu tiên đón tuổi mới, nữ thần tượng chính thức ra mắt kênh YouTube cá nhân mang tên "Jisoo hạnh phúc 103%".

Jisoo (BLACKPINK) tặng quà đầu năm: Mở kênh YouTube cá nhân, lợi nhuận đem làm từ thiện ảnh 1

Vậy là cả bốn thành viên của BLACKPINK đều có kênh YouTube cá nhân.

Jisoo đăng tải video đầu tiên là vlog tại London để chúc mừng sinh nhật chính mình và như một món quà gửi tặng tới người hâm mộ. Trong phần giới thiệu kênh, Jisoo tiết lộ lợi nhuận từ kênh YouTube này sẽ dùng để làm từ thiện:

"Tất cả lợi nhuận từ kênh YouTube 'Jisoo hạnh phúc 103%' sẽ được quyên góp đến những nơi cần giúp đỡ. Tôi hy vọng chỉ số hạnh phúc của mọi người sẽ ngày càng tăng cao".

Trước đó, Jisoo cũng đã hé lộ về kế hoạch sẽ ra mắt solo trong năm 2023 qua một bình luận trên nền tảng Weverse. Phía YG cũng xác nhận Jisoo đã hoàn thành việc chụp hình cho album: "Jisoo (BLACKPINK) đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện album solo. Dù bận rộn với chuyến lưu diễn toàn cầu từ năm ngoái, nhưng Jisoo đã chụp xong ảnh bìa album và đang trong quá trình thu âm để giữ lời hứa với người hâm mộ. Cô ấy sẽ sớm trở lại và đem tin vui tới fan".

Người hâm mộ không khỏi tự hào về nữ thần tượng. Nhiều bình luận cảm thán: "Hình tượng xinh đẹp, tốt bụng của Jisoo không phải tự nhiên mà có!".

Jisoo (BLACKPINK) tặng quà đầu năm: Mở kênh YouTube cá nhân, lợi nhuận đem làm từ thiện ảnh 2

Tin vui nối tiếp tin vui đến từ Jisoo khiến người hâm mộ không khỏi háo hức vào một năm bùng nổ các hoạt động của cô, đặc biệt là kế hoạch solo được fan trông đợi bấy lâu sắp diễn ra. Công chúng tò mò về nhan sắc mệnh danh "Hoa hậu giới idol" của Jisoo sẽ bùng nổ thế nào trong sản phẩm ra mắt solo. Chị cả BLACKPINK sẽ có concept debut khác biệt ra sao với 3 người em?

Jisoo (BLACKPINK) tặng quà đầu năm: Mở kênh YouTube cá nhân, lợi nhuận đem làm từ thiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm