Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại hay cười đến thế.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment, Jisoo đã chọn ra thứ mà cô nàng thích nhất trên cơ thể mình. Các thành viên BLACKPINK đều khen Jisoo là cô gái xinh đẹp nhất nhóm, và Jisoo thì đặc biệt yêu mến đôi môi và nụ cười của mình.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 1

Lý do là khi Jisoo cười tươi, đôi môi cùng khóe miệng sẽ tạo thành hình trái tim rất đặc biệt. Bản thân Jennie cũng rất ghen tị với nụ cười trái tim của Jisoo, và Jisoo thì luôn thích cười tươi để khoe điều thú vị ấy.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 2

Khi được hỏi nhóm có muốn đi nghỉ Hè ở đâu đó không, các cô gái BLACKPINK đều đồng loạt lắc đầu. Lý do vì nhóm đã nghỉ ngơi quá lâu rồi, chờ mãi mới có ngày được tung ra mini album đầu tay, được tham gia quảng bá nên chỉ muốn được làm việc, được tham gia thật nhiều hoạt động thôi.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 3

Mỗi khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK luôn cảm thấy căng thẳng vì không biết mình làm ổn chưa, có sai sót nào không, có được khán giả đón nhận không. Giờ đây, BLACKPINK đang học cách thay vì lo lắng tưởng tượng ra đủ thứ trục trặc, hãy dành thời gian đó để làm việc thì hơn. Và nhóm sẽ suy nghĩ và rút kinh nghiệm sau khi chuyện đã xảy ra, chứ không ngồi đó phỏng đoán về những nguy cơ có thể diễn ra nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.