Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại hay cười đến thế.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment, Jisoo đã chọn ra thứ mà cô nàng thích nhất trên cơ thể mình. Các thành viên BLACKPINK đều khen Jisoo là cô gái xinh đẹp nhất nhóm, và Jisoo thì đặc biệt yêu mến đôi môi và nụ cười của mình.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 1

Lý do là khi Jisoo cười tươi, đôi môi cùng khóe miệng sẽ tạo thành hình trái tim rất đặc biệt. Bản thân Jennie cũng rất ghen tị với nụ cười trái tim của Jisoo, và Jisoo thì luôn thích cười tươi để khoe điều thú vị ấy.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 2

Khi được hỏi nhóm có muốn đi nghỉ Hè ở đâu đó không, các cô gái BLACKPINK đều đồng loạt lắc đầu. Lý do vì nhóm đã nghỉ ngơi quá lâu rồi, chờ mãi mới có ngày được tung ra mini album đầu tay, được tham gia quảng bá nên chỉ muốn được làm việc, được tham gia thật nhiều hoạt động thôi.

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ điều bí mật khiến cô nàng rất yêu nụ cười của mình ảnh 3

Mỗi khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK luôn cảm thấy căng thẳng vì không biết mình làm ổn chưa, có sai sót nào không, có được khán giả đón nhận không. Giờ đây, BLACKPINK đang học cách thay vì lo lắng tưởng tượng ra đủ thứ trục trặc, hãy dành thời gian đó để làm việc thì hơn. Và nhóm sẽ suy nghĩ và rút kinh nghiệm sau khi chuyện đã xảy ra, chứ không ngồi đó phỏng đoán về những nguy cơ có thể diễn ra nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm