Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ

HHT - Jisoo (BLACKPINK) up lên IG cá nhân một số bức ảnh của cô trong concert online của nhóm. Một trong các set đồ là chiếc váy hoa tím bồng bềnh đã được chỉnh sửa vô cùng khéo léo, khiến "Hoa hậu Hàn Quốc" xinh như một “nàng tiên màu tím”.

Đồ diễn của BLACKPINK trong concert online The Show mới diễn ra nhận được rất nhiều lời khen. Sau khi concert kết thúc, các từ khóa liên quan đến buổi diễn cũng như BLACKPINK đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu top trending ở Twitter, lọt top tìm kiếm ở Weibo Trung Quốc cho thấy mọi người cực kỳ quan tâm đến sự kiện này.

Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ ảnh 1

Stylist của BLACKPINK lại một lần nữa nhận được rất nhiều lời khen cho set váy tím bồng bềnh này của Jisoo. “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ cao khoảng 1m62, nên nếu như không cẩn thận, set váy có thể khiến cô trông giống như một “cây nấm” màu tím.

Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ ảnh 2

Tuy nhiên, stylist đã cắt bớt phần chân váy phía trước, biến chiếc chân váy xoè rộng thành kiểu xoè hai bên và ngắn phía trước, giúp khoe đôi chân thon dài của Jisoo.

Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ ảnh 3

Lần này, Jisoo cũng chọn mặc phần áo crop-top nguyên bản khá táo bạo, chứ không kết hợp thêm chiếc áo bra đen như mọi khi, khiến cho set đồ không bị lẫn màu sắc, mà chỉ có một sắc tím, đẹp như một đoá hoa Lily.

Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ ảnh 4

Bộ váy có giá không hề rẻ, dao động trong khoảng từ 74 - 82 triệu đồng, nhưng được nhận xét đúng là một thiết kế “đáng đồng tiền bát gạo”.

Jisoo BLACKPINK xinh đẹp như “nàng tiên màu tím” trong The Show, netizen lại bái phục stylist về trình sửa đồ ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp từ internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm