Jisoo chưa được hát solo: Quyết định đúng của YG Ent hay chị cả BLACKPINK lại chịu ấm ức?

HHT - Khi YG Ent thông báo Rosé và Lisa chuẩn bị phát hành sản phẩm solo còn Jisoo thì chưa, netizen lại tranh cãi nảy lửa. Để Jisoo lùi lại sau là lựa chọn đúng của YG, hay công ty này đang đối xử bất công với cô?

Từ khi Jennie tung ca khúc solo vào cuối năm 2018, khán giả đã háo hức chờ đợi ngày các thành viên còn lại của BLACKPINK cũng có bài hát của riêng mình. Hơn hai năm sau, điều đó mới tới khi công ty YG Ent xác nhận Rosé sẽ là cô gái tiếp theo ra riêng, đang chuẩn bị ghi hình MV solo vào giữa tháng 1/2021. Bất ngờ hơn nữa, Lisa cũng đã được xếp lịch debut solo sau Rosé và em út của nhóm đang tích cực chuẩn bị.

Jisoo chưa được hát solo: Quyết định đúng của YG Ent hay chị cả BLACKPINK lại chịu ấm ức? ảnh 1 Rosé và Lisa đã sẵn sàng hoạt động solo

Tất nhiên netizen đều thắc mắc sao không thấy Jisoo có tên trong kế hoạch phát hành ca khúc riêng. YG Ent đã giải thích ngay rằng Jisoo hiện đang bận đóng vai chính trong phim truyền hình Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) nên họ chưa thể để cô debut solo thời điểm này.

Nhưng chẳng ngờ việc Jisoo đang tạm thời đứng ngoài chiến dịch solo của BLACKPINK lại khiến netizen tranh cãi rôm rả. Fan của Jisoo không hài lòng chút nào, cho rằng chị cả của nhóm lại bị YG Ent đối xử bất công.

Jisoo chưa được hát solo: Quyết định đúng của YG Ent hay chị cả BLACKPINK lại chịu ấm ức? ảnh 2 Còn Jisoo thì vẫn cần chờ đợi thời điểm thích hợp

Bởi YG Ent có thói quen “hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều” nên fan Jisoo chưa thể tin rằng khi nào nữ idol quay xong Snowdrop, YG Ent sẽ khởi động dự án solo như công ty này hứa hẹn. Thậm chí YG tuy xác nhận Rosé, Lisa sẽ lần lượt hoạt động riêng nhưng vẫn chưa có thời điểm cụ thể đấy thôi.

Jisoo chưa được hát solo: Quyết định đúng của YG Ent hay chị cả BLACKPINK lại chịu ấm ức? ảnh 3 Jisoo trên trường quay bộ phim đầu tay "Snowdrop"

Ở chiều ngược lại, nhiều ý kiến đưa ra YG Ent đã quyết định đúng khi để Jisoo tập trung hết sức vào vai chính đầu tay và tạm gác mọi hoạt động khác lại. Dự án Snowdrop đang thu hút sự chú ý lớn, khán giả đang rất chờ đợi và cả săm soi diễn xuất của Jisoo nên cô cần thể hiện thật tốt. Bởi vậy, Jisoo đang cần toàn tâm toàn ý cho Snowdrop, khi nào phim quay xong thì tính chuyện phát hành bài hát riêng cũng không muộn.

Jisoo chưa được hát solo: Quyết định đúng của YG Ent hay chị cả BLACKPINK lại chịu ấm ức? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm