Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo?

HHT - Netizen đang “chín người mười ý” về việc đôi môi trái tim của Jisoo ngày một căng mọng so với trước đây. Liệu đó chỉ là nhờ Jisoo đánh son tràn viền hay đã bí mật tiêm filler?
Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 1

Còn nhớ khi Jisoo mới debut, chị cả BLACKPINK được khen có đôi môi đúng hình trái tim, thậm chí nụ cười cũng mang khuôn trái tim rất đặc biệt.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 2

Tuy môi trên của Jisoo có phần hơi mỏng, nhất là khi cô cười nhưng chính điều đó lại giúp Jisoo được khen là duyên dáng, ngọt ngào.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 3

Nhưng ngắm nhìn Jisoo trong khoảng một năm trở lại đây, ai cũng thấy đôi môi của cô bỗng dưng căng mọng, khác rất nhiều so với ngày xưa. Môi trên của Jisoo cũng không còn rõ nét hình trái tim như trước.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 4

Nhiều fan cho rằng đó là vì Jisoo thoa son tràn viền, tô ra ngoài đôi môi một chút để tạo cảm giác môi dày hơn. Nếu nhìn cận cảnh thì sẽ thấy son lem ra ngoài khóe môi Jisoo.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 5

Quả thực đôi môi mọng giúp cho Jisoo chuyển từ hình ảnh dịu dàng sang sắc sảo, ấn tượng hơn hẳn. Chưa kể Jisoo đang là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Dior nên cũng nhấn nhá để môi nổi bật hơn.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 6

Tuy nhiên, cũng có netizen lại đặt nghi vấn Jisoo đã bí mật đụng dao kéo, tiêm filler để có đôi môi căng mọng như hiện tại.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 7

Bởi khi quan sát thật kỹ thì sẽ thấy khuôn môi trên của Jisoo đã có thay đổi ít nhiều. Ngay cả khi Jisoo thoa son nhạt thì môi trên cùng dày hơn trước đây.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 8

Dù sao thì đây chỉ là phỏng đoán của một số khán giả. Nhưng ai cũng phải công nhận Jisoo phiên bản môi trái tim hay môi căng mọng đều cuốn hút theo một cách riêng. Lúc thì dịu dàng mỏng manh lúc lại sắc sảo quyến rũ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.