Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo?

HHT - Netizen đang “chín người mười ý” về việc đôi môi trái tim của Jisoo ngày một căng mọng so với trước đây. Liệu đó chỉ là nhờ Jisoo đánh son tràn viền hay đã bí mật tiêm filler?
Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 1

Còn nhớ khi Jisoo mới debut, chị cả BLACKPINK được khen có đôi môi đúng hình trái tim, thậm chí nụ cười cũng mang khuôn trái tim rất đặc biệt.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 2

Tuy môi trên của Jisoo có phần hơi mỏng, nhất là khi cô cười nhưng chính điều đó lại giúp Jisoo được khen là duyên dáng, ngọt ngào.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 3

Nhưng ngắm nhìn Jisoo trong khoảng một năm trở lại đây, ai cũng thấy đôi môi của cô bỗng dưng căng mọng, khác rất nhiều so với ngày xưa. Môi trên của Jisoo cũng không còn rõ nét hình trái tim như trước.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 4

Nhiều fan cho rằng đó là vì Jisoo thoa son tràn viền, tô ra ngoài đôi môi một chút để tạo cảm giác môi dày hơn. Nếu nhìn cận cảnh thì sẽ thấy son lem ra ngoài khóe môi Jisoo.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 5

Quả thực đôi môi mọng giúp cho Jisoo chuyển từ hình ảnh dịu dàng sang sắc sảo, ấn tượng hơn hẳn. Chưa kể Jisoo đang là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Dior nên cũng nhấn nhá để môi nổi bật hơn.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 6

Tuy nhiên, cũng có netizen lại đặt nghi vấn Jisoo đã bí mật đụng dao kéo, tiêm filler để có đôi môi căng mọng như hiện tại.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 7

Bởi khi quan sát thật kỹ thì sẽ thấy khuôn môi trên của Jisoo đã có thay đổi ít nhiều. Ngay cả khi Jisoo thoa son nhạt thì môi trên cùng dày hơn trước đây.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 8

Dù sao thì đây chỉ là phỏng đoán của một số khán giả. Nhưng ai cũng phải công nhận Jisoo phiên bản môi trái tim hay môi căng mọng đều cuốn hút theo một cách riêng. Lúc thì dịu dàng mỏng manh lúc lại sắc sảo quyến rũ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm