Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo?

HHT - Netizen đang “chín người mười ý” về việc đôi môi trái tim của Jisoo ngày một căng mọng so với trước đây. Liệu đó chỉ là nhờ Jisoo đánh son tràn viền hay đã bí mật tiêm filler?
Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 1

Còn nhớ khi Jisoo mới debut, chị cả BLACKPINK được khen có đôi môi đúng hình trái tim, thậm chí nụ cười cũng mang khuôn trái tim rất đặc biệt.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 2

Tuy môi trên của Jisoo có phần hơi mỏng, nhất là khi cô cười nhưng chính điều đó lại giúp Jisoo được khen là duyên dáng, ngọt ngào.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 3

Nhưng ngắm nhìn Jisoo trong khoảng một năm trở lại đây, ai cũng thấy đôi môi của cô bỗng dưng căng mọng, khác rất nhiều so với ngày xưa. Môi trên của Jisoo cũng không còn rõ nét hình trái tim như trước.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 4

Nhiều fan cho rằng đó là vì Jisoo thoa son tràn viền, tô ra ngoài đôi môi một chút để tạo cảm giác môi dày hơn. Nếu nhìn cận cảnh thì sẽ thấy son lem ra ngoài khóe môi Jisoo.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 5

Quả thực đôi môi mọng giúp cho Jisoo chuyển từ hình ảnh dịu dàng sang sắc sảo, ấn tượng hơn hẳn. Chưa kể Jisoo đang là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Dior nên cũng nhấn nhá để môi nổi bật hơn.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 6

Tuy nhiên, cũng có netizen lại đặt nghi vấn Jisoo đã bí mật đụng dao kéo, tiêm filler để có đôi môi căng mọng như hiện tại.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 7

Bởi khi quan sát thật kỹ thì sẽ thấy khuôn môi trên của Jisoo đã có thay đổi ít nhiều. Ngay cả khi Jisoo thoa son nhạt thì môi trên cùng dày hơn trước đây.

Jisoo lộ đôi môi căng mọng hơn hẳn: Do trang điểm khác biệt hay đã đụng dao kéo? ảnh 8

Dù sao thì đây chỉ là phỏng đoán của một số khán giả. Nhưng ai cũng phải công nhận Jisoo phiên bản môi trái tim hay môi căng mọng đều cuốn hút theo một cách riêng. Lúc thì dịu dàng mỏng manh lúc lại sắc sảo quyến rũ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.