Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn!

HHT - Là gương mặt lên bìa tạp chí ELLE Korea (ELLE Hàn) số tháng 8, Jisoo (BLACKPINK) gây bão mạng với tạo hình gợi nhớ bộ ảnh quảng bá của cô khi phát hành "How You Like That". Phong thái lẫn visual đều thăng hạng, dự kiến tạo nên trào lưu mới.

Jisoo đồng hành cùng Dior trong lần lên bìa ELLE Hàn lần này. Cô diện trang phục mới nhất tới từ bộ sưu tập Thu Đông 2023 của nhà mốt, chính là những outfit cô được chiêm ngưỡng trong show diễn của hãng tại Paris Fashion Week 2023 hồi tháng Hai vừa qua.

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 1

Jisoo diện look 24 trong bộ sưu tập lên ảnh bìa...

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 2

... còn đây là look 85.

Không có điểm chê trong tạo hình lần này của Jisoo, nàng Đại sứ toàn cầu của Dior một lần nữa tạo nên sự phá cách khi vừa toát lên sẽ nét nữ tính, nhẹ nhàng lại vừa kiêu kỳ, sang trọng, thời thượng.

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 3

Trong số tạp chí này, Jisoo cũng chia sẻ về chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink: "Khi tôi nhìn thấy những chiếc lightstick nhuộm sắc hồng lấp đầy các chỗ ngồi, tôi thực sự rất xúc động. Đó là khoảnh khắc mà bạn có thể tận mắt chứng kiến mình được nhiều người yêu mến nhường nào. Đó là trải nghiệm quý giá".

Tiết lộ về phiên bản Jisoo trên sân khấu, cô cho biết: "Vì sân khấu luôn là không gian mà bạn không biết điều gì sẽ xảy ra, nên tôi luôn dồn sự tập trung hơn bình thường". Nữ idol cũng bật mí hạnh phúc nhất chính là khi được nằm trên ghế sofa sau một ngày làm việc và trước khi đi ngủ.

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 4

Kiểu tóc hao hao và góc mặt tương đồng của Jisoo trong ảnh bìa ELLE và bộ ảnh chụp era How You Like That vào năm 2020.

Mái tóc buộc ruy băng (ribbon) hai bên cùng góc chụp trong bức ảnh bìa của Jisoo khiến nhiều người liên tưởng tới tạo hình của cô khi quảng bá ca khúc How You Like That cùng BLACKPINK.

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 5

Năm 2020, ngay khi loạt ảnh "nhá hàng" phát hành How You Like That của Jisoo được tung ra, tạo hình của Jisoo lập tức viral mạng xã hội, trở thành trào lưu suốt thời gian dài: Cosplay bộ ảnh của Jisoo, xu hướng make-up, làm tóc giống Jisoo... Thậm chí, cũng nhờ tạo hình này mà chiếc kẹp tóc nơ giống của chị cả BLACKPINK cũng được săn đón suốt cả năm.

Bức ảnh bìa mới cùng ELLE của Jisoo cũng xuất sắc không kém, hứa hẹn sẽ tạo thành trào lưu mới trên mạng xã hội trong tương lai gần.

Jisoo mang vibe "How You Like That" trở lại trên bìa ELLE: Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn! ảnh 9
Tin liên quan