Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop

HHT - Cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã có dịp thảo luận về vẻ đẹp của hai nữ thần tượng Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet). Cả hai đều được báo chí chú ý bởi vẻ đẹp mộc mạc, đẹp cả dưới cam thường!

Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK) - hai trong số những nữ thần tượng Gen 3 với nhan sắc ấn tượng nhất đã cùng lúc trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng Hàn Quốc. Đặc biệt, cư dân mạng Hàn Quốc đều khẳng định rằng Irene và Jisoo là thần tượng xinh đẹp nhất trong những thần tượng nữ.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 1
Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 2

Vào ngày 27 tháng 2, Jisoo đã khoe vẻ đẹp hút hồn trên đường đến Paris (Pháp) để tham dự buổi trình diễn thời trang Dior. Jisoo đã rời Hàn Quốc từ sân bay quốc tế Incheon. Trước khi lên đường, cô đã chào đón các BLINK (fandom của BLACKPINK) và cánh phóng viên bằng vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu của mình.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 3

Jisoo diện áo len đan sọc và đeo túi dòng 30 Montaigne Avenue màu đen của thương hiệu xa xỉ Dior với tư cách đại sứ toàn cầu của hãng. “Chanh sả” nhưng đồng thời cũng giản dị, Jisoo đã chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, điều này càng làm nổi bật vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên của cô.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 4
Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 5

Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris trong buổi ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông của Dior với chiếc váy tím mộng mơ, ngọt ngào, Jisoo càng được khen là xinh đẹp quý phái. Đứng cạnh ngôi sao và mỹ nhân quốc tế Charlize Theron, Jisoo không hề kém cạnh mà sắc đẹp của cô được bình luận là “như phát sáng”.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 6

Jisoo và Charlize Theron.

Không chỉ có cư dân mạng Hàn Quốc mà ngay cả quốc tế, đặc biệt là netizen Trung, đều dành những lời có cánh cho nhan sắc của Jisoo. Ngắm nhìn Jisoo, cư dân mạng không khỏi thích thú trước khí chất nữ thần vẫn không hề thay đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2016 của cô. Theo họ, Jisoo trông vẫn xinh đẹp như thuở mới ra mắt.

Mọi người cũng nhấn mạnh rằng Jisoo là đại diện cho tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc nhờ những đường nét ấn tượng như mắt hai mí, mắt to, làn da trắng, môi và mũi nhỏ với khuôn mặt hình chữ V. Nhiều người cho rằng hiếm có mới xuất hiện một vẻ đẹp như vậy và bình chọn cô là nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 7

Bên cạnh Jisoo, còn có một nữ thần tượng khác cũng được cư dân mạng và người hâm mộ Hàn Quốc bình chọn về visual huyền thoại trong lịch sử K-Pop.

Giữa tuần lễ thời trang tháng 2 và tháng 3, Irene trở thành chủ đề nóng dù chưa hề tham gia show diễn nào trong năm nay. Những hình ảnh từ Tuần lễ Thời trang Paris 2019 của Irene được chia sẻ rộng rãi một lần nữa đã khiến Irene thu hút sự chú ý trở lại.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 8
Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 9

Khi đó, Irene vừa ngọt ngào, vừa “chanh sả”, xinh đẹp rực rỡ thu hút mọi ảnh nhìn. Thậm chí dưới ống kính của “hung thần” Getty Images, nhan sắc của Irene cũng không thể bị “dìm hàng”.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 10
Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 11
Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 12

Đã 3 năm trôi qua nhưng nhiều netizen cho rằng Irene vẫn là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu. Chỉ cần nhìn những bức ảnh của cô, người ta đã nghĩ rằng ngoài Irene họ chưa thấy thần tượng nào xinh đẹp như vậy.

Jisoo và Irene - những nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop ảnh 16
Tin liên quan