Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One

Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One
HHT - Theo bạn thì Jisung (Wanna One) làm thế là đúng hay sai?

Mới đây, Jisung đã vô tình gặp rắc rối khi một vài tấm ảnh hậu trường concert của Wanna One bị rò rỉ trên mạng. Nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong ảnh là một cô gái mặc áo vàng, được cho là bạn học của Jisung và hai người chơi thân đã nhiều năm. Cô gái này đã được vào hậu trường sân khấu, không chỉ chụp hình lưu niệm với Jisung mà còn được đứng cạnh các thành viên khác của Wanna One như Hwang Minhyun, Kang Daniel hay Ong Seongwu.

Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One ảnh 1

Ngay sau khi loạt ảnh này bị lan truyền, nhiều fan đã tỏ ý thất vọng vì Jisung không chỉ mời bạn-là-con-gái đến xem concert, mà còn dành ưu đãi đặc biệt khi đưa cô gái này vào hậu trường. Bởi theo các Wannables phân tích, thì các nam idol K-Pop rất hạn chế các tình huống có thể gây hiểu lầm như thế.

Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One ảnh 2

Nhiều thành viên Wanna One thường chỉ mời người thân trong gia đình, hoặc bạn con trai đến xem concert mà thôi. Ngay cả khi ấy, các khách mời đặc biệt này sẽ ngồi trên khán đài chứ không được vào hậu trưởng chụp ảnh vô tư như bạn của Jisung.

Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One ảnh 3

Việc Jisung để bạn của mình chụp ảnh với các thành viên khác của Wanna One cũng bị cho là thiếu tế nhị. Bởi các chàng trai đang cần nghỉ ngơi, chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo thì lại bị người lạ làm phiền, chắc chắn là sẽ không thoải mái chút nào.

Jisung bị fan chỉ trích vì mời bạn-thân-là-con-gái đến dự concert của Wanna One ảnh 4

Ngược lại, cũng có nhiều cư dân mạng đứng về phía Jisung, cho rằng cô gái này là bạn thân 10 năm với Jisung nên có được làm khách mời đặc biệt cũng là chuyện dễ hiểu. Nếu một ai đó có bạn thân là người nổi tiếng như Jisung, chắc chắn cũng muốn được gặp gỡ nhóm nhạc và chụp ảnh lưu niệm như cô ấy mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm