Jo In Sung kể khổ chuyện đi du lịch với hai đàn em Lee Kwang Soo và D.O.

Jo In Sung kể khổ chuyện đi du lịch với hai đàn em Lee Kwang Soo và D.O.
HHT - Đi chơi với hai mỹ nam Lee Kwang Soo cùng D.O. hóa ra chẳng dễ chịu chút nào.

Từ lâu rồi, ai cũng biết bộ ba diễn viên phim It’s Okay, That’s LoveJo In Sung, Lee Kwang SooD.O. đã rất thân thiết với nhau. Ba chàng còn là thành viên của một hội chín mỹ nam đình đám trong K-Biz, hễ rảnh lúc nào là rủ nhau đi ăn đi chơi lúc đó.

Jo In Sung kể khổ chuyện đi du lịch với hai đàn em Lee Kwang Soo và D.O. ảnh 1

Nhưng theo Jo In Sung kể khổ, thì du lịch với Lee Kwang Soo lẫn D.O. không vui cho lắm đâu. Bởi tuy ham chơi như nhau nhưng mỗi người lại thích đi nghỉ một kiểu khác nhau. Chẳng hạn niềm vui của Jo In Sung là dạo bộ thăm thú nơi này nơi khác, nhưng D.O. thì ghét nhất trên đời là phải đi bộ. Phong cách du lịch của D.O. là tìm mấy nhà hàng thật ngon, đặt chỗ trước rồi đi taxi thẳng đến đấy cho đỡ mệt.

Jo In Sung kể khổ chuyện đi du lịch với hai đàn em Lee Kwang Soo và D.O. ảnh 2

Còn Lee Kwang Soo thì rắc rối hơn nữa. Chưa nói đến chuyện gương mặt của “Hươu cao cổ” đã quen thuộc khắp châu Á, thì vóc dáng cao kều của Kwang Soo đủ gây chú ý khắp nơi rồi. Thay vì ăn mặc đơn giản, ngụy trang cẩn thận để đỡ bị nhận ra thì Lee Kwang Soo luôn lựa chọn những bộ đồ màu sắc sặc sỡ, như muốn thông báo "Tôi là Lee Kwang Soo đây này".

Joo In Sung cùng Lee Kwang Soo đi mua sắm ở Đức

Chỉ khổ cho Jo In Sung, chỉ muốn đi nghỉ trong lặng lẽ không ai biết đến, nhưng Lee Kwang Soo lại thu hút cả đám đông. Mà khi phát hiện cả ba mỹ nam Jo In Sung, Lee Kwang Soo, D.O. đang ở bên nhau, thì làm sao các fan để ba chàng có một kỳ nghỉ yên tĩnh nữa đây.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm