Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động của Joshua khi anh rơi lệ trước người hâm mộ trên sân khấu của nhóm Seventeen tại Tokyo Dome (Nhật Bản).

Tháng 8 vừa qua, Joshua (Seventeen) đã vướng phải tin đồn hẹn hò với bạn gái khác ngành. Theo đó là hàng loạt bằng chứng được cho là “lovestagram” của cặp đôi. Thậm chí, trong một buổi concert của Seventeen, một số fan còn chỉ ra rằng bạn gái của Joshua cũng có mặt ở đó và nam thần tượng đã tiến đến gần khu vực bạn gái ngồi để vẫy tay.

Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar ảnh 1

Tin đồn đã gây ra làn sóng phẫn nộ từ một số fan hâm mộ của Seventeen và cư dân mạng. Một nhóm fan đã gửi xe tải đến trước công ty chủ quản của nhóm và yêu cầu Joshua rời khỏi Seventeen.

Mới đây, khi cùng Seventeen tổ chức concert tại Tokyo Dome (Nhật Bản), Joshua đã có đôi lời chia sẻ với các fan ở đó và rơi nước mắt. Khoảnh khắc Joshua không nén được cảm xúc và khóc nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ fan, anti-fan lẫn “người qua đường”.

Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar ảnh 2
Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar ảnh 3

Một số thấy khó chịu trước những ý kiến ghét bỏ hướng đến Joshua. Họ cũng tin rằng anh đang cảm thấy vô cùng có lỗi với các thành viên trong nhóm vì đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Seventeen. Ngoài ra, một số cảm thấy bối rối, đặc biệt là đối với fan vì Joshua được biết đến là người khá điềm tĩnh, không dễ xúc động.

“Seventeen đang trong thời kỳ đỉnh cao, Joshua chắc hẳn cảm thấy có lỗi với các thành viên nên mới xúc động thế.”

“Họ vẫn muốn bạo lực mạng thêm một thần tượng nữa?”

“Cư dân mạng thực sự không cần phải tấn công cậu ấy đến mức đó.”

“Thật sự đây là lần đầu tiên cậu ấy khóc trước mặt các fan.”

Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar ảnh 4

Tuy nhiên, bên cạnh đó, các ý kiến tiêu cực vẫn không biến mất, vẫn còn nhiều người dùng những lời lẽ sát thương và ác ý hướng vào Joshua.

“Ủa, sao lại chọn một show ở nước ngoài để khóc? Diễn theo kịch bản à? Trao giải Oscar cho anh ta đi.”

“Sao anh ta lại khóc? AHHH, tụt cả mood.”

Trước những phản ứng đa chiều từ cư dân mạng, đông đảo CARAT (fandom Seventen) tiếp tục gửi những lời động viên, an ủi và tốt đẹp đến Joshua trên mạng xã hội.

Joshua Seventeen khóc sau tin đồn hẹn hò: Người thấy xót, kẻ đề nghị trao giải Oscar ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm