JR (NU'EST) "hô biến" thành Pokemon Squirtle để đi thăm các bảng quảng cáo mừng sinh nhật mình

JR (NU'EST) "hô biến" thành Pokemon Squirtle để đi thăm các bảng quảng cáo mừng sinh nhật mình
HHT - Màn "vi hành" đáng yêu quá đỗi của chàng trưởng nhóm JR (NU'EST) đã khiến các bạn L.O.Λ.E (fandom NU'EST) rất bất ngờ, vui mừng và cảm động.

Hôm nay (ngày 8/6) là sinh nhật chàng leader đáng mến JR (Jonghyun) của NU'EST - NU'EST W. Các fan đã đặt rất nhiều bảng quảng cáo tại các địa điểm công cộng ở Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật JR. Và anh chàng đã đáp lại tình cảm của fan bằng một cách không thể đáng yêu hơn: Hóa trang thành chú rùa Pokémon Squirtle để đến thăm các bảng quảng cáo của fan.

JR (NU'EST) "hô biến" thành Pokemon Squirtle để đi thăm các bảng quảng cáo mừng sinh nhật mình ảnh 1

Một trong những biệt danh của JR là Onibugi vì anh chàng trông cực kỳ giống chú rùa Pokémon này. Tuy nhiên, lần vi hành này, JR đã mặc bộ đồ mô phỏng Pokémon Squirtle (Onibugi là dạng tiến hóa của Squirtle).

Tuy bộ trang phục Squirtle đã che phủ toàn bộ thân hình của JR nhưng fan vẫn nhận ra anh chàng một cách dễ dàng, vì hộ tống chú rùa Squirtle là quản lý và staff. Quan trọng nhất là dáng đi "chênh vênh" đã thành thương hiệu của JR thì không lẫn vào đâu được (nên V-L.O.Λ.E mới gọi yêu JR là Kim Chênh Vênh).

Đang tung tăng "vi hành" thì JR bị tuột dây giày nhưng do bị vướng bộ trang phục, không thể cúi xuống được nên anh quản lý đã buộc lại giúp JR. Các fan xung quanh thì hô fanchant. (Nguồn: @Nu_est_W_ / Re-up: NU'EST Vietnam)

JR (NU'EST) "hô biến" thành Pokemon Squirtle để đi thăm các bảng quảng cáo mừng sinh nhật mình ảnh 2

Squirtle ngắm JR này! (Ảnh: Mai Thuỵ)

Khi biết được câu chuyện này và được thấy những hình ảnh của "chú rùa Pokémon Squirtle" JR, không chỉ L.O.Λ.E mà ngay cả non-fan cũng không giấu được sự phấn khích trước tổ hợp đáng yêu mang tên JR. Riêng L.O.Λ.E thì các bạn ấy còn rất xúc động nữa, vì hôm nay là sinh nhật của JR nhưng anh chàng đã lại tặng L.O.Λ.E một món quà rất bất ngờ và tràn đầy tình cảm.

JR (NU'EST) "hô biến" thành Pokemon Squirtle để đi thăm các bảng quảng cáo mừng sinh nhật mình ảnh 3

Đi "vi hành" về, JR cũng không quên gửi lời cám ơn đến fan trên Instagram cá nhân nữa này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm