JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - JSol chính thức đánh dấu màn trở lại V-Pop với MV “Cổ Tích” - một ca khúc lãng mạn và lý tưởng về tình yêu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Khánh Vân.

Cổ Tích tiếp tục là một sáng tác mà Khắc Hưng dành riêng cho JSol sau nhiều lần hợp tác. Bài hát thể hiện sự trong sáng, chứa đựng tình cảm chân thành của một người con trai khi yêu. Không có quá nhiều tâm sự, chỉ đơn giản nói lời yêu nghĩa là yêu đến tận cùng.

Câu chuyện của MV xoay quanh chuyện tình "xuyên không" của JSol và Khánh Vân. MV được xây dựng kịch bản theo đúng mô-típ cổ tích để có thể truyền tải trọn vẹn mạch cảm xúc của bài hát, cũng như gửi gắm thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người.

JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 1

Một ngày đẹp trời, JSol bỗng từ đâu xuất hiện trên chiếc xe chở hoa của Khánh Vân. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, cả hai dần nảy sinh tình cảm. Nhưng vốn dĩ JSol không phải chàng trai bình thường. Một lần tình cờ, anh phát hiện thời gian mình đang sống không giống Khánh Vân, anh chính là người đến từ chiều không gian khác.

Bi kịch đến khi Khánh Vân bị một nhóm người xấu hãm hại. Vì không có mặt kịp lúc nên JSol phải đau đớn chứng kiến người yêu ra đi. Để sửa sai, anh quyết định quay ngược lại quá khứ, đến gặp Khánh Vân lúc cô còn nhỏ và âm thầm ở bên bảo vệ cô. JSol chờ đến thời điểm Khánh Vân bị hại như trước đây để xuất hiện đúng lúc. Lần này, Khánh Vân đã được an toàn nhưng JSol thì phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 2
JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ: “Cảnh quay lâu nhất là cảnh đẫm máu vì ekip phải chuẩn bị thật kỹ, phần diễn xuất có diễn biến tâm lý khá nặng đối với JSol”. Là chi tiết cao trào trong MV nên cảnh quay này cũng để lại cho Khánh Vân nhiều ấn tượng: “Cảnh anh hùng cứu mỹ nhân của JSol mang lại nhiều cảm xúc và sự bồi hồi cho mình. Vì mình cảm thấy thời hiện đại không có nhiều chàng trai có được bản lĩnh như thế”.

JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 4

Trước đó, JSol và ekip khá vất vả trong việc tìm kiếm nữ chính cho dự án. Khi nhận thấy Khánh Vân là gương mặt vô cùng phù hợp, JSol đã nhờ Hậu Hoàng kết nối để ngỏ ý với Khánh Vân và cô nàng đã đồng ý tham gia.

JSol chia sẻ về lần hợp tác này với nhạc sĩ Khắc Hưng: “Vào một ngày đẹp trời, anh Khắc Hưng có qua công ty JSol chơi và ngồi đàn hát. Đột nhiên anh Hưng bảo anh có viết cho em một bài hát nhưng chưa xong, anh sẽ hát thử demo luôn cho nghe. Sau khi nghe, JSol đã vô cùng thích và thuộc được giai điệu".

JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 5
JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 6

Khắc Hưng chia sẻ thêm, ý tưởng viết nên Cổ Tích: “Sở dĩ Hưng chọn đề tài cổ tích là dạo gần đây Hưng có hay nghe podcast đọc truyện cổ tích để dễ ngủ. Thế là mình nghe nhiều thấy nó cũng hay, cũng đẹp, nên là cũng muốn biến nó thử thành một bài nhạc xem nó như thế nào. Hưng cũng không phải người lãng mạn, nhưng Hưng nghĩ Hưng biết cách làm sao để cho người khác thấy lãng mạn".

JSol - Trà Long "Mắt Biếc" kể chuyện tình yêu cổ tích nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm