Jun Phạm đầu tư lớn khi sang Đài Loan thực hiện MV "ngôn tình"

Jun Phạm đầu tư lớn khi sang Đài Loan thực hiện MV "ngôn tình"
HHT - Một mẩu của nhóm nhạc 365 - Jun Phạm vừa tung teaser MV "Kể Từ Ấy" - sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2017 kết hợp với nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Kể Từ Ấy là một ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, bài hát dự kiến sẽ mở màn cho chuỗi câu chuyện ngôn tình giữa Jun Phạm và... người tình bí ẩn thông qua loạt sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong năm 2017 này.

Jun Phạm đầu tư lớn khi sang Đài Loan thực hiện MV "ngôn tình" ảnh 1
Trong teaser MV Kể Từ Ấy vừa được hé lộ, nam ca sĩ khiến khán giả như đang xem một bộ phim điện ảnh tình cảm và khiến mọi người phải tò mò nội dung MV khi đang cuốn theo những khung cảnh đẹp tại Đài Loan thì bỗng chốc bất ngờ phát hiện ra đây chỉ là một giấc mơ. Bên cạnh đó, Jun Phạm còn bắt mọi người phải tập trung suy đoán xem ai là nhân vật nữ chính trong Kể Từ Ấy. Đây có thể coi là sản phẩm mới lạ khiến khán giả phải chờ đón xem bản MV chính thức để có thể biết rõ ràng được nội dung mà Jun Phạm muốn truyền tải.

Jun Phạm đầu tư lớn khi sang Đài Loan thực hiện MV "ngôn tình" ảnh 2
“Là một tác giả trẻ, Jun luôn luôn mong muốn mang chất phim vào những sản phẩm âm nhạc của bản thân. Jun hy vọng chuỗi câu chuyện mà khởi đầu bằng Kể Từ Ấy sẽ mang đến cho khán giả nhiểu cảm xúc mới lạ”, nam ca sĩ cho biết.

Việc thực hiện sản phẩm âm nhạc tại nước ngoài không còn quá xa lạ, tuy nhiên, Jun Phạm gần như là nghệ sĩ trẻ tiên phong lựa chọn Đài Loan - một địa điểm du lịch đang rất hot trong giới trẻ hiện nay để ghi hình MV.

Jun Phạm đầu tư lớn khi sang Đài Loan thực hiện MV "ngôn tình" ảnh 3

MV Kể Từ Ấy dự kiến sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 10/1/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.