Jun Phạm hé lộ chuyện tình đẹp nên thơ trong MV mới

Jun Phạm hé lộ chuyện tình đẹp nên thơ trong MV mới
HHT - Mảnh ghép đa tài của 365daband - Jun Phạm chính thức trở lại âm nhạc với sản phẩm mới: "Arigatou – Người đã đến".

Sau thời gian im ắng, Jun Phạm - mảnh ghép đa tài của 365 đã tái xuất với âm nhạc trong MV mới nhất vào ngày 03/11. “Arigatou – Người đã đến” đánh dấu sự nghiệp solo của anh sau khi 365daband chính thức tan rã. Ca khúc này chính là nhạc phim của web series "Cám ơn, Sensei" mà anh và Trương Thảo Nhi đóng vai chính. Tuy lần đầu tiên kết hợp với Trương Thảo Nhi trong âm nhạc, nhưng cả hai đã cho thấy sự ăn ý với nhau khi Jun và Trương Thảo Nhi đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc tình cảm vô cùng dễ thương, tạo nên màu sắc nhẹ nhàng của một cuộc tình nên thơ.

Jun Phạm hé lộ chuyện tình đẹp nên thơ trong MV mới ảnh 1

Hầu hết trang phục, ca từ và nhạc điệu đều lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản, MV đã gây điểm nhấn bởi chất riêng không gây nhầm lẫn với những sản phẩm trước đây của anh. Bên cạnh đó, Jun chia sẻ đây là sáng tác của chính người bạn song ca đã dành tặng cho anh. Với bối cảnh bãi biển đẹp cùng với những cảnh quay ấn tượng khi sử dụng flycam, Jun cho thấy sự nghiêm túc trong sản phẩm âm nhạc tái xuất của mình.

Jun Phạm hé lộ chuyện tình đẹp nên thơ trong MV mới ảnh 2

Quá trình thực hiện MV có rất nhiều điểm đáng nhớ. Bởi để hoàn thiện được sản phẩm, Jun và cả ekip đã phải hứng chịu những cơn mưa liên tục đến tối khuya. Bên cạnh đó, để có cảnh cắm trại đêm đẹp lung linh như thế, Jun đã phải quay gấp vì thủy triều lên gây trở ngại. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm hoàn thành tốt MV để dành tặng các bạn khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

Jun Phạm hé lộ chuyện tình đẹp nên thơ trong MV mới ảnh 3

Với sự thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nghệ thuật, Jun thật sự là một ẩn số khá bất ngờ với các khán giả khi một mảnh của nhóm nhạc đình đám 365 này lại là một cây bút cứng cựa, nhà biên kịch và diễn viên đầy màu sắc. Không quá khi cho rằng Jun chính là một nhân tố đầy tiềm năng cho kiểu mẫu nghệ sĩ đa năng trong showbiz.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm