Jun (U-KISS) gây ngạc nhiên khi bật khóc lúc đang biểu diễn trong show thực tế “The Unit”

Jun (U-KISS) gây ngạc nhiên khi bật khóc lúc đang biểu diễn trong show thực tế “The Unit”
HHT - Các thí sinh của “The Unit” đều cố gắng hết sức để có một màn trình diễn hoàn hảo nhất. Thế nhưng Jun (U-KISS) lại phá hỏng tiết mục của mình khi bật khóc giữa chừng.

Trong tập mới nhất của show thực tế sống còn The Unit, Jun (U-Kiss) đã vừa thể hiện ca khúc Butterfly của nhóm BTS vừa khóc, khiến anh chàng không thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Jun (U-KISS) gây ngạc nhiên khi bật khóc lúc đang biểu diễn trong show thực tế “The Unit” ảnh 1

Trong phần phỏng vấn sau đó, Jun thú nhận rằng “Thực sự em không muốn khóc chút nào đâu. Em đã tự viết lời đoạn rap trong ca khúc này, em viết chúng khi nghĩ về thời gian làm thực tập sinh của mình, về những ngày tập luyện vất vả. Thế là đến khi hát, bỗng dưng em thấy rất buồn và nước mắt cứ thế chảy ra”.

Jun (U-KISS) gây ngạc nhiên khi bật khóc lúc đang biểu diễn trong show thực tế “The Unit” ảnh 2

Ngoài ra, Jun cũng rất cảm động, hạnh phúc khi được biểu diễn trên sân khấu, trước ban giám khảo, và còn được các thí sinh khác trong show The Unit cổ vũ hết mình. “Em còn khóc khi nhìn thấy các bạn thí sinh khác đang đứng dưới khán phòng, cầm những tấm bảng ghi tên em và gọi tên em thật lớn”.

Jun (U-KISS) gây ngạc nhiên khi bật khóc lúc đang biểu diễn trong show thực tế “The Unit” ảnh 3

Sau tập trước của The Unit, Jun cùng đội của mình đang xếp đầu tiên trong bảng xếp hạng. Nên khán giả đang hy vọng rằng việc Jun không kiếm chế được cảm xúc của mình khi hát Butterfly sẽ không làm anh chàng bị rớt hạng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.