Jung Chae Yeon (DIA) ngã bệnh sau 70 giờ bị bỏ đói trong "Laws of the Jungle"

Jung Chae Yeon (DIA) ngã bệnh sau 70 giờ bị bỏ đói trong "Laws of the Jungle"
HHT - Nữ ca sĩ thần tượng đã phải dừng ghi hình, ngay lập tức trở lại trại để nghỉ ngơi.

Trong tập phát sóng ngày 16 tháng 2 của SBS Laws of the Jungle tại Patagonia, thành viên DIA Jung Chae Yeon đã phải rời khỏi đội ngũ sau khi đột nhiên ngã bệnh.

Jung Chae Yeon (DIA) ngã bệnh sau 70 giờ bị bỏ đói trong "Laws of the Jungle" ảnh 1

Cùng chịu đói trong suốt 70 giờ đồng hồ với đội của Kim Byung Man, Jung Chae Yeon không thể chịu đựng được và bật khóc vì dạ dày quá đau. 

Sau đó, cô tâm sự: "Tôi tức giận vì cơ thể không thể theo kịp, tôi cảm thấy hơi bị đau vào buổi sáng, nhưng tôi không muốn gây rắc rối gì cả nên tôi cứ quyết định chờ đợi".

Một nhân viên y tế tại chỗ giải thích: "Có vẻ như cơn đau đã bùng phát sau khi cô ấy phải di chuyển mà không có thức ăn trong một thời gian dài". Nữ ca sĩ thần tượng đã ngay lập tức trở lại trại để nghỉ ngơi.

Sau khi tập phim được phát sóng, khán giả vô cùng phẫn nộ với chương trình khi đã đưa ra thử thách khắc nghiệt như vậy. Đây cũng không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ phát bệnh vì quay Laws of the Jungle.

Laws of the Jungle là chương trình thực tế nơi nghệ sĩ thực sự phải trải qua cuộc sống sinh tồn ở nơi hoang dã.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.