Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này

Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này
HHT - Một lúc được cả hai mỹ nam "thả thính", thật là phát hờn với “chị đẹp” Son Ye Jin quá đi mà.

Son Ye Jin đúng là "chị đẹp” đang khiến rất nhiều cô gái ghen tị, khi cùng một lúc được vô số mỹ nam quan tâm chăm sóc hết mức.

Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này ảnh 1

Hiện giờ, Son Ye Jin - Jung Hae In đang là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu mến qua bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Sau máy quay, Jung Hae In đã chẳng tiếc những lời có cánh dành cho Son Ye Jin, khẳng định rằng quay phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là trải nghiệm hạnh phúc nhất của anh chàng.

Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này ảnh 2

Mới đây, một mỹ nam khác đã bất ngờ xuất hiện và thả thính “chị đẹp”. Đó chính là Lee Min Ho. Min Ho đã gửi một xe đồ ăn đến phim trường Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kèm theo lời nhắn nhủ “Chị Ye Jin à, hãy để em mua cà phê cho chị nhé”.

Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này ảnh 3

Chị đẹp dĩ nhiên vô cùng hạnh phúc khi được cậu em Lee Min Ho chăm sóc chu đáo như thế này. Thậm chí Lee Min Ho tỉ mẩn tới mức mọi chiếc bánh hay ly cà phê anh chàng gửi tặng Son Ye Jin đều có in hình chị đẹp nữa cơ.

Jung Hae In hãy cẩn thận, Lee Min Ho cũng muốn lấy lòng Son Ye Jin đây này ảnh 4

Năm 2010, Son Ye Jin - Lee Min Ho cũng từng tạo thành cặp đôi chị - em vô cùng hài hước trong phim truyền hình Personal Taste. Nhân vật của Lee Min Ho đã phải đóng giả làm một chàng trai đồng tính, để được Son Ye Jin đồng ý cho ở chung nhà. Thế là bà chị quá lứa lỡ thì siêu bừa bộn hậu đậu và cậu em đẹp trai bắt đầu nảy nở tình cảm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm