Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời

Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời
HHT - Làm sao chị đẹp Son Ye Jin (phim "Pretty noona who buy me foods") có thể làm ngơ khi cậu em Jung Hae In rải thính khắp nơi thế này

Chuyện là trái tim fan girl đang thổn thức với phim Pretty noona who buy me foods (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi), vì mối tình chị em của hai nhân vật quá đỗi ngọt ngào, và hai diễn viên chính thì cứ gọi là phản ứng hóa học tóe lửa luôn.

Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời ảnh 1

Trên phim, cậu em Joon Hee chẳng ngại tỏ tình với chị đẹp Jin Ah rằng “Chị là tuyệt nhất”, rồi “Em chỉ nghĩ đến chị thôi” thì ngoài đời, Jung Hae In còn thả thính với Son Ye Jin công khai hơn, lộ liễu hơn ấy chứ.

Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời ảnh 2

Trong buổi họp báo giới thiệu phim, Son Ye Jin chỉ định khoác tay Jung Hae In như thông thường, vì đa số các diễn viên Hàn khác đều chỉ làm thế mà thôi. Có ngờ đâu cậu em chủ động nắm chặt tay bà chị, khiến Son Ye Jin ngượng ngùng vì nhìn hai người gắn kết như một cặp đôi thực sự vậy.

Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời ảnh 3

Chưa đủ, Jung Hae In còn dành cho chị đẹp những lời có cánh “Hồi mới đầu, em không dám nhìn chị ấy vì chị ấy đẹp quá khiến em căng thẳng. Em thực sự hồi hộp khi diễn cảnh thân mật với chị ấy, trái tim em cứ đập liên hồi, đến bây giờ vẫn vậy”. Jung Hae In kể thêm “Đây là phim tình cảm lãng mạn đầu tiên mà em tham gia, cám ơn chị đẹp đã giúp em luôn được thoải mái và vui vẻ trên phim trường”.

Jung Hae In “thả thính” chị đẹp Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời ảnh 4

Được cậu em khen hết lời như vậy, Son Ye Jin chỉ biết dò hỏi “Cậu có thích chị không thế” và có ngờ đâu Jung Hae In đáp liền “Trái tim em luôn loạn nhịp khi ở bên chị mà”. Nghe xong, Son Ye Jin chỉ biết cúi mặt xuống bàn ngượng ngùng mà thôi.

Xem ra Jung Hae In còn trẻ nhưng đã là “cao thủ thả thính”, và chị đẹp Son Ye Jin khó mà thoát lưới của anh chàng rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.