Jung Hae In thú nhận đóng phim “Chị đẹp” là thời khắc hạnh phúc nhất đời mình

Jung Hae In thú nhận đóng phim “Chị đẹp” là thời khắc hạnh phúc nhất đời mình
HHT - Liệu có nên xem đây là lời tỏ tình kín đáo của Jung Hae In dành cho “chị đẹp” không nhỉ.

Đoàn làm phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vừa mới tổ chức một buổi họp báo nhên dịp phim đi được nửa chặng đường, và hai diễn viên chính Jung Hae In - Son Ye Jin đã không ngừng dành tặng nhau những lời có cánh.

Jung Hae In thú nhận đóng phim “Chị đẹp” là thời khắc hạnh phúc nhất đời mình ảnh 1

Son Ye Jin thú nhận rằng tuy đã đóng hàng chục bộ phim, với rất nhiều bạn diễn khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên cô thấy buồn bã tiếc nuối khi nhìn một tác phẩm đi dần đến đoạn kết. Son Ye Jin chia sẻ “Mỗi ngày trên phim trường đầu là một ngày hạnh phúc. Đối với một diễn viên mà nói, đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời”.

Jung Hae In thú nhận đóng phim “Chị đẹp” là thời khắc hạnh phúc nhất đời mình ảnh 2

Jung Hae In cũng có cảm xúc tương tự như vậy “Tôi rất cảm kích khi được làm việc trong tâm trạng tràn ngập vui vẻ và nụ cười. Đây là bộ phim khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, giúp tôi nhận ra rằng “Ồ, hóa ra đóng phim cũng vui thật đấy””.

Jung Hae In thú nhận đóng phim “Chị đẹp” là thời khắc hạnh phúc nhất đời mình ảnh 3

Jung Hae In thú nhận ban đầu, giữa anh và tiền bối Son Ye Jin còn chút ngại ngùng khi đóng cảnh tình cảm nhưng bây giờ, hai người đã vô cùng thân thiết, thấy rất dễ chịu thoải mái khi làm việc cùng nhau. Son Ye Jin cũng bất ngờ khi đã gia nhập showbiz nhiều năm, nhưng mãi đến bây giờ cô mới gặp một bạn diễn tạo được phản ứng hóa học tốt đến thế, không chỉ khiến khán giả rung rinh theo cặp đôi trên phim mà chính người trong cuộc cũng thấy tim loạn nhịp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm