Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường!

Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường!
HHT - Đã ôm ấp lại còn xoa đầu "chị đẹp" phía sau hậu trường, hai chị em Ye Jin và Hae In cứ tình tứ như thế này thì các fan biết phải sống sao?

Quả thật phải công nhận một điều đó là ê-kíp sản xuất của Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) rất biết cách chiều lòng người xem. Bởi chỉ sau nụ hôn đầu của cặp đôi chị em Jin Ah Joon Hee trong tập 4 cách đây 2 ngày, thì các fan một lần nữa được "tận mục sở thị" những cảnh hậu trường "ngọt như đường phèn" của cả hai phía sau nụ hôn ấy.

Hậu trường nụ hôn đầu trên biển của cả hai.

Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường! ảnh 1

Đoạn clip hậu trường chỉ dài vỏn vẹn có hơn 4 phút thế nhưng khán giả lại ngỡ như đang xem một phân đoạn tình cảm lãng mạn ở một bộ phim nào đó. Cũng tại bởi cả hai cứ dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như vậy ngay cả ở ngoài đời.

Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường! ảnh 2

Có ai nghĩ đây là cảnh hậu trường cơ chứ!

Cả Son Ye JinJung Hae In trong đoạn clip đều rất hăng say tập luyện cho vai diễn của mình. Nhưng luyện tập thì luyện tập, cả hai vẫn không quên dành cho nhau những cái quan tâm ngọt ngào. 

Nào là Jung Hae In dang rộng áo khoác để ôm Son Ye Jin vào lòng, rồi cả hai lại không nhịn được cười mà cười phá lên sau khi nhìn vào mắt đối phương. Chưa hết, ngay khi Son Ye Jin tựa đầu vào ngực Jung Hae In, thì ngay lập tức "cậu em" không bỏ qua cơ hội mà đưa tay lên vuốt ve mái tóc của "chị đẹp" và ôm vào lòng đầy yêu thương. Cái cách cười nói vui vẻ, hạnh phúc của họ thì trông giống như một đôi nhân tình thực sự.

Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường! ảnh 3

Thử hỏi hai "anh chị" cứ mãi tình như vậy, thì các fan làm sao mà không chèo thuyền cho được. Tất cả đều mong ngóng có một ngày Son Ye Jin Jung Hae In có thể tình tứ tay trong tay, nhưng không phải ở trên phim, mà là ở ngoài đời thực.

Cùng xem lại nụ hôn đầu trong phim nào!

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hiện đang phát sóng trong khung giờ thứ Sáu - thứ Bảy của đài jTBC Hàn Quốc.

Jung Hae In và Son Ye Jin tình thế này, không thể tin đây là cảnh hậu trường! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm