Jung Joon Young bị khai trừ khỏi "2 Days 1 Night", phải về nước ngay để nhận điều tra

Jung Joon Young bị khai trừ khỏi "2 Days 1 Night", phải về nước ngay để nhận điều tra
HHT - Sau khi bị SBS tố cáo chia sẻ cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp, Jung Joon Young được triệu tập để điều tra.

Ngày 11/3, SBS đã xác nhận một trong những ngôi sao nổi tiếng liên quan đến vụ bê bối của Seungri (BIG BANG) là ca sĩ Jung Joon Young. Jung Joon Young thường xuyên lén ghi lại những clip nhạy cảm của nhiều cô gái và phát tán chúng qua group chat Kakaotalk.

Jung Joon Young bị khai trừ khỏi "2 Days 1 Night", phải về nước ngay để nhận điều tra ảnh 1

Ngay lập tức, Jung Joon Young đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra. MAKEUS Entertainment - công ty quản lý của Jung Joon Young cho biết đã liên hệ với nam ca sĩ, nhưng anh chàng đang ở nước ngoài để thực hiện lịch trình riêng nên rất khó xác nhận vụ việc. Công ty cũng đảm bảo Jung Joon Young sẽ dừng hoạt động, về nước ngay lập tức để nhận điều tra. 

Show thực tế đình đám 2 Days 1 Night cũng quyết định loại Jung Joon Young ra khỏi chương trình. Đài KBS cho biết: "Ê-kíp 2 Days 1 Night đã xem xét tính nghiêm trọng của sự việc và quyết định loại Jung Joon Young ra khỏi chương trình. Họ sẽ chỉnh sửa để xóa nhiều nhất có thể những cảnh quay có Jung Joon Young trong hai tập hiện tại".

Jung Joon Young bị khai trừ khỏi "2 Days 1 Night", phải về nước ngay để nhận điều tra ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Jung Joon Young phải rời khỏi chương trình, lần đầu vào năm 2016 cũng vì lý do phát tán hình ảnh từ camera ẩn. Tuy nhiên, Jung Joon Young đã được tuyên bố vô tội vào thời điểm đó. Có vẻ như lần này, dù kết quả điều tra có thế nào, Jung Joon Young cũng không thể trở lại 2 Days 1 Night.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm