Jung Joong Ji của "Produce 101" tiết lộ sự thật về việc bị bắt nạt bởi Yoon Ji Sung (Wanna One)?

Jung Joong Ji của "Produce 101" tiết lộ sự thật về việc bị bắt nạt bởi Yoon Ji Sung (Wanna One)?
HHT - Jung Joong Ji - thí sinh từ "Produce 101" mùa 2 thú nhận anh đã bị bắt nạt bởi thành viên Yoon Ji Sung ( Wanna One) trong chương trình.

Tất cả bắt đầu với một bài đăng của một cư dân mạng vào mùa hè. Cư dân mạng này đã khẳng định mình gặp Jung Joong Ji tại một nhà thờ ở Gwangju và thực tập sinh này đã nói những điều không tốt về Yoon Ji Sung, cho rằng Yoon Ji Sung là một kẻ bắt nạt, thường làm anh cảm thấy tồi tệ.

Jung Joong Ji của "Produce 101" tiết lộ sự thật về việc bị bắt nạt bởi Yoon Ji Sung (Wanna One)? ảnh 1

Tuy nhiên, Yoon Ji Sung không phải là người duy nhất bị tố cáo là một kẻ bắt nạt trong chương trình nên sự chỉ trích lại đổ về phía Jung Joong Ji. Cư dân mạng còn chỉ ra Jung Joong Ji "giả tạo" khi đăng một bức ảnh selca chụp cùng với Yoon Ji Sung trong khi nói xấu về anh ấy sau lưng.

Vài tháng sau khi Wanna One debut và sự nổi tiếng của Yoon Ji Sung tăng cao, vấn đề lại được chú ý. Nhiều fan yêu cầu phản hồi từ Jung Joong Ji và đòi hỏi anh giải thích hành động của mình. Và vào ngày 2 tháng 11, Jung Joong Ji đã đăng một tin nhắn dài trên Instagram, giải thích "sự thật" đằng sau vấn đề này. 

"Các bạn yêu cầu tôi phản hồi. Tôi không dự định nói ra nhưng đây. Lần đầu tiên chúng tôi ăn cùng nhau trong Produce 101 mùa 2, anh Yoon Ji Sung bất ngờ gọi tôi và nói: "Cậu có nhiều người theo dõi trên Facebook. Cậu nên kiếm tiền từ cái đó. Cậu đến đây làm gì?" Và tôi trả lời: "Em xin lỗi anh". Sau lần đó, anh ta liên tục làm phiền tôi trên dưới 10 lần nên tôi nói với anh ta rằng anh ta làm tôi cảm thấy không vui và xin đừng bắt nạt tôi nữa. Anh ta cười và nói "được thôi" và bảo rằng 3 thực tập sinh cùng công ty đã phải bỏ cuộc vì anh ta đấy. Và rồi ngày chúng tôi có bài kiểm tra trình độ, tôi chỉ ngủ 1 giờ đồng hồ vì liên tục tập luyện và vô cùng mệt mỏi giữa bài kiểm tra. Nên tôi ngồi ủ rũ, và anh ta đến trêu chọc: "Cậu chỉ đáng như thế thôi". Tôi giật mình vì sự xấu tính của anh ta và đã phản bác lại. Nhưng sau khoảng thời gian đó, chúng tôi đã làm lành và đó là lý do tôi đăng bức ảnh selca đó.

Jung Joong Ji của "Produce 101" tiết lộ sự thật về việc bị bắt nạt bởi Yoon Ji Sung (Wanna One)? ảnh 2

Một số hỏi vì sao tôi nói về anh Yoon Ji Sung tại nhà thờ khi tôi chẳng hề được hỏi về vấn đề đó, nhưng thực sự họ đã hỏi tôi và tôi chỉ trả lời thôi. Tôi không nói xấu sau lưng anh ta. Tôi chỉ trả lời câu hỏi. Tôi nói với họ chuyện gì đã xảy ra bởi vì họ hỏi tôi. Tôi cũng nói là đã làm lành với anh ấy rồi. 

Nhưng thật không thể tin được là mọi người lại nói rằng tôi nói dối. Tôi phải dựng chuyện làm gì? Các bạn nghĩ tôi muốn bị kiện sao? Thời gian đó, tôi thậm chí đã nói với nhà sản xuất và chúng tôi đã làm lành sau đó. Chuyện bắt đầu khi tôi đưa cho anh ấy một cái bánh mì, vì anh ấy nói anh ấy đói. Chúng tôi đều rất đói vào lúc đó, và tôi đưa cái của tôi cho anh ấy. Anh ấy nói: "Cậu ăn trước rồi. Cậu có cho gì vào không đấy", tôi nói "không" và cắn một miếng, rồi đưa cho anh ấy.

Không quan trọng mọi người nói gì, tôi không nói dối. Dù mọi người tin hay không, tôi vừa viết ra sự thật bằng cả trái tim. Dù mọi người chỉ trích, tôi không sợ vì tôi viết một cách chân thành. Nhiều thông tin sẽ được hé mở nhờ câu chuyện của tôi nhưng mọi người lại nói tôi đừng dối trá nữa, và điều đó khiến tôi muốn tự tử. Nên tôi để lại thông điệp này. Và đừng gửi tin nhắn cho tôi nữa. Tôi cũng là con người. Xin đừng hành hạ tôi".

Cư dân mạng đang có nhiều phản ứng khác nhau và tranh luận sôi nổi về sự thật mối quan hệ giữa Jung Joong JiYoon Ji Sung.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm