Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày?

HHT - Một tài khoản IG mất 2 năm mới có được hơn 1K người theo dõi, thế nhưng chỉ nhờ Jung Kook (BTS) làm một việc, tài khoản đó lập tức tăng tới hơn 8000 followers chỉ trong một ngày!
Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 1

Fan của BTS đúng là tranh thủ mọi khoảnh khắc để có cơ hội mặc, dùng, thậm chí ăn uống những thứ giống với idol của mình. Đỉnh cao nhất là "thánh sold out" Jung Kook, từ son môi, nước xả vải, sữa chuối, găng tay đấm bốc cho đến những món đồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng được Jung Kook dùng đều sold out cực kỳ nhanh.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 2

Mới đây trong sinh nhật của Jung Kook, anh chàng mặc một bộ trang phục đơn giản và vô cùng thoải mái gồm áo nhung dài tay và quần kẻ ống rộng. Set đồ Jung Kook mặc đã giúp cho một hãng thời trang không tên tuổi được nổi danh một cách nhanh chóng.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 3

Hãng thời trang được Jung Kook chọn mặc đồ là một hãng thời trang nội địa Hàn có tên là A NOTHING. Phương châm của A NOTHING là thiết kế ra những trang phục không phân biệt giới tính, đây cũng chính là lý do mà Jung Kook chọn ủng hộ sản phẩm của hãng.

Trong một lần phát biểu về thời trang với tạp chí danh tiếng Vanity Fair năm 2019, Jung Kook đã đưa ra lời khuyên: "Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thích, bất kể giới tính." Quan điểm này của Jung Kook nhận được sự đồng tình và yêu thích của những người yêu thời trang tên toàn thế giới.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 4

Ngay sau khi A NOTHING đăng tải hình ảnh Jung Kook mặc đồ của hãng lên IG, chỉ trong vòng một ngày, tài khoản IG của hãng đã tăng hơn 8000 người theo dõi, trong khi trước đó, phải mất tới 2 năm, IG của hãng mới được khoảng hơn 1K người theo dõi. Và đương nhiên, set trang phục mà Jung Kook chọn mặc cũng đã được sold out nhanh chóng tất cả các size.

Tài khoản của A NOTHING hiện vẫn đang tiếp tục tăng số lượng follower nhờ Jung Kook, hiện tại IG của hãng đã có hơn 13K người theo dõi.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.