Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày?

HHT - Một tài khoản IG mất 2 năm mới có được hơn 1K người theo dõi, thế nhưng chỉ nhờ Jung Kook (BTS) làm một việc, tài khoản đó lập tức tăng tới hơn 8000 followers chỉ trong một ngày!
Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 1

Fan của BTS đúng là tranh thủ mọi khoảnh khắc để có cơ hội mặc, dùng, thậm chí ăn uống những thứ giống với idol của mình. Đỉnh cao nhất là "thánh sold out" Jung Kook, từ son môi, nước xả vải, sữa chuối, găng tay đấm bốc cho đến những món đồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng được Jung Kook dùng đều sold out cực kỳ nhanh.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 2

Mới đây trong sinh nhật của Jung Kook, anh chàng mặc một bộ trang phục đơn giản và vô cùng thoải mái gồm áo nhung dài tay và quần kẻ ống rộng. Set đồ Jung Kook mặc đã giúp cho một hãng thời trang không tên tuổi được nổi danh một cách nhanh chóng.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 3

Hãng thời trang được Jung Kook chọn mặc đồ là một hãng thời trang nội địa Hàn có tên là A NOTHING. Phương châm của A NOTHING là thiết kế ra những trang phục không phân biệt giới tính, đây cũng chính là lý do mà Jung Kook chọn ủng hộ sản phẩm của hãng.

Trong một lần phát biểu về thời trang với tạp chí danh tiếng Vanity Fair năm 2019, Jung Kook đã đưa ra lời khuyên: "Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thích, bất kể giới tính." Quan điểm này của Jung Kook nhận được sự đồng tình và yêu thích của những người yêu thời trang tên toàn thế giới.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 4

Ngay sau khi A NOTHING đăng tải hình ảnh Jung Kook mặc đồ của hãng lên IG, chỉ trong vòng một ngày, tài khoản IG của hãng đã tăng hơn 8000 người theo dõi, trong khi trước đó, phải mất tới 2 năm, IG của hãng mới được khoảng hơn 1K người theo dõi. Và đương nhiên, set trang phục mà Jung Kook chọn mặc cũng đã được sold out nhanh chóng tất cả các size.

Tài khoản của A NOTHING hiện vẫn đang tiếp tục tăng số lượng follower nhờ Jung Kook, hiện tại IG của hãng đã có hơn 13K người theo dõi.

Jung Kook (BTS) đã làm gì mà giúp tài khoản IG này tăng hơn 8K follower chỉ trong 1 ngày? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm