Jung Kook (BTS) quyên góp gần 18 tỷ đồng cho các trẻ em và gia đình tại bệnh viện nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jung Kook (BTS) đã âm thầm quyên góp khoản tiền lớn để giúp đỡ cho trẻ em cùng gia đình đang điều trị tại Bệnh viện nhi Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc).

Mới đây, Bệnh viện nhi Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) đã thông báo Jung Kook (BTS) đã quyên góp 1 tỷ won (gần 18 tỷ VNĐ). Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để điều trị cho trẻ em từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các dự án của trung tâm chăm sóc tích hợp.

Jung Kook (BTS) quyên góp gần 18 tỷ đồng cho các trẻ em và gia đình tại bệnh viện nhi ảnh 1
Truyền thông Hàn cho biết Jung Kook đã gửi khoản quyên góp cho bệnh viện vào ngày 14/4.

Được biết, trẻ em mắc các bệnh nan y nghiêm trọng và hiếm gặp, ung thư và bệnh bạch cầu từ khắp nơi trên đất nước phần lớn đều tập trung điều trị tại bệnh viện Nhi Đại học Quốc gia Seoul. Đặc biệt, bệnh viện đang vận hành một trung tâm chăm sóc tích hợp, với mục đích không chỉ giúp đỡ người bệnh mà còn mang tâm thế giúp đỡ gia đình bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh viện cho biết hiện tại rất khó để duy trì dự án trung tâm chăm sóc tích hợp này nếu không có thêm nguồn tài trợ do vốn của bệnh viện đang dần thâm hụt.

Jung Kook (BTS) quyên góp gần 18 tỷ đồng cho các trẻ em và gia đình tại bệnh viện nhi ảnh 2
Một đại diện của bệnh viện cho biết khoản quyên góp của Jung Kook là niềm an ủi lớn cho toàn thể bệnh nhân và gia đình.

Em út BTS cũng bày tỏ hy vọng số tiền này sẽ giúp ích được phần nào cho những trẻ em đang phải chịu nhiều đau đớn vì bệnh tật có thể sớm khỏe mạnh và tươi cười.

Không riêng Jung Kook, mà cả bảy thành viên của BTS đều chăm chỉ tham gia các hoạt động quyên góp, thiện nguyện. Tận dụng sức ảnh hưởng to lớn của nhóm, những nghĩa cử đẹp của BTS đã trở thành tấm gương được fan ngưỡng mộ và học tập.

Jung Kook (BTS) quyên góp gần 18 tỷ đồng cho các trẻ em và gia đình tại bệnh viện nhi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.