Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu

Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu
HHT - Sau hơn ba năm hẹn hò, cặp đôi "Jung Kyung Ho – Sooyoung" vẫn gắn bó bền chặt, thường xuyên có những lời nhắn dễ thương cho nhau qua mạng xã hội.
Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu ảnh 1

Vì đã có quá nhiều cặp đôi nghệ sĩ Hàn âm thầm chia tay, nên cũng xuất hiện nhiều tin đồn rằng Jung Kyung HoSooyoung đang gặp trục trặc. Nhất là lâu lắm rồi không ai thấy hai người bên nhau nữa.

Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu ảnh 2

Jung Kyung Ho vừa mới hoàn thành phim truyền hình Missing9, và anh bật mí rằng Sooyoung đã gọi điện động viên bạn trai vì anh đã làm rất tốt, và Sooyoung đã không bỏ lỡ tập phim nào.

Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu ảnh 3

Lâu nay, Jung Kyung Ho vẫn bị chê là danh tiếng chưa tương xứng với bạn gái, nên anh luôn nỗ lực tìm kiếm các vai diễn ấn tượng. Tuy Missing9 không quá ăn khách, nhưng vai nam chính của Jung Kyung Ho - một nhạc trưởng đang hết thời vẫn gây được chú ý.

Jung Kyung Ho và Sooyoung SNSD vẫn hạnh phúc như lúc mới yêu ảnh 4

Chỉ có điều hiện giờ, Jung Kyung Ho vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn, và chưa có kế hoạch cầu hôn Sooyoung. Trước đây, Kyung Ho từng bật mí rằng nếu nhận được giải nam diễn viên xuất sắc nhất ở một lễ trao giải nào đó, anh nhất định sẽ nói lời cầu hôn bạn gái ngay lập tức.

Giờ thì hãy mong Kyung Ho sẽ có giải thưởng dịp cuối năm, và biết đâu Sooyoung sẽ là thành viên đầu tiên của SNSD lên xe hoa?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm