Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018

Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018
HHT - Mỹ nam Jung Yong Hwa (CNBLUE) và nhóm nhạc nữ AOA đã được chọn làm Đại sứ cho Paralympic Pyeongchang tổ chức vào đầu năm tới.

Thế vận hội mùa Đông 2018 sẽ được tổ chức vào đầu năm sau tại Pyeongchang (Hàn Quốc). Ngay sau đó, Paralympic Pyeongchang sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày từ 9/3 - 18/3 với sự góp mặt của khoảng 1.500 vận động viên đến từ 50 quốc gia. Và những idol của FNC Entertainment bao gồm CNBLUE Jung Yong Hwa AOA đã được chọn làm Đại sứ của sự kiện này.

Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018 ảnh 1

Hồi giữa tháng 11 này, AOA đã tích cực tham gia các hoạt động quảng bá OlympicParalympic Pyeongchang trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae In tới Indonesia. Các cô nàng cũng sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động quảng bá trong thời gian tới.

Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018 ảnh 2

AOA và Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae In tham gia sự kiện quảng bá cho Thế vận hội mùa Đông 2018 tại Indonesia.

Về phía Jung Yong Hwa, nam ca sĩ tiết lộ rất vui mừng với cương vị mới này. Bởi lẽ, sau khi được học bộ môn khúc côn cầu trong một chương trình giải trí, Yong Hwa đã cực kì có hứng thú với các môn thể thao mùa Đông.

Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018 ảnh 3
Jung Yong Hwa (CNBLUE ) và AOA chính thức trở thành Đại sứ của Paralympic Pyeongchang 2018 ảnh 4

Ngày hôm qua, Yong HwaAOA đã tham gia sự kiện bổ nhiệm Đại sứ, bắt đầu cho chuỗi hoạt động quảng bá sự kiện thể thao lớn nhất năm 2018.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.