Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất
HHT - Trái tim Jungkook cứ ngọt ngào như thế này, fan không tan chảy không được ấy chứ.

Nhóm BTS vừa mới hoàn thành đêm diễn tại Paris, nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Love Yourself. Vì đây cũng là buổi diễn cuối cùng của BTS tại châu Âu (theo kế hoạch ban đầu), nên khán giả đông hơn, và cổ vũ cũng nhiệt tình hơn nữa.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 1

Chính vì đám đông quá cuồng nhiệt, nên đã có rất nhiều người mệt mỏi, có dấu hiệu bị choáng ngất và nhanh chóng được các nhân viên dìu ra bên ngoài. Khi Jungkook đang biểu diễn, anh đã nhìn thấy một fan đứng sát sân khấu dường như kiệt sức và có lực lượng an ninh hỗ trợ để đưa bạn này đến khu vực y tế.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 2

Cho dù lúc này Jungkook vẫn đang hát phần của mình, nhưng anh chàng không thể không lo lắng cho khán giả kia. Jungkook nhanh chóng chạy tới sát mép sân khấu, cố gắng cúi thật thấp người để đưa chai nước của mình cho bạn fan đang bị mệt mỏi.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 3

Khoảnh khắc này diễn ra cực nhanh, nhưng vẫn khiến các khán giả khác chú ý đến. Ai cũng ngạc nhiên khi Jungkook đang bận biểu diễn, mà vẫn có thể chăm sóc chu đáo đến các khán giả. Và dĩ nhiên mọi người khen ngợi Jungkook hết lời, vì chỉ có một chàng trai vô cùng ấm áp chu đáo mới có thể phản xạ tự nhiên như thế, dù bận bịu vẫn không quên đưa nước cho người khác uống.

Hiện giờ, đoạn video khi lại cảnh Jungkook đưa chai nước đang lan truyền rất mạnh trên Twitter kèm theo vô số lời ngọt ngào dành cho anh chàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm