Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất
HHT - Trái tim Jungkook cứ ngọt ngào như thế này, fan không tan chảy không được ấy chứ.

Nhóm BTS vừa mới hoàn thành đêm diễn tại Paris, nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Love Yourself. Vì đây cũng là buổi diễn cuối cùng của BTS tại châu Âu (theo kế hoạch ban đầu), nên khán giả đông hơn, và cổ vũ cũng nhiệt tình hơn nữa.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 1

Chính vì đám đông quá cuồng nhiệt, nên đã có rất nhiều người mệt mỏi, có dấu hiệu bị choáng ngất và nhanh chóng được các nhân viên dìu ra bên ngoài. Khi Jungkook đang biểu diễn, anh đã nhìn thấy một fan đứng sát sân khấu dường như kiệt sức và có lực lượng an ninh hỗ trợ để đưa bạn này đến khu vực y tế.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 2

Cho dù lúc này Jungkook vẫn đang hát phần của mình, nhưng anh chàng không thể không lo lắng cho khán giả kia. Jungkook nhanh chóng chạy tới sát mép sân khấu, cố gắng cúi thật thấp người để đưa chai nước của mình cho bạn fan đang bị mệt mỏi.

Jungkook (BTS) lại làm khán giả lịm tim vì một hành động nhỏ mà siêu chất ảnh 3

Khoảnh khắc này diễn ra cực nhanh, nhưng vẫn khiến các khán giả khác chú ý đến. Ai cũng ngạc nhiên khi Jungkook đang bận biểu diễn, mà vẫn có thể chăm sóc chu đáo đến các khán giả. Và dĩ nhiên mọi người khen ngợi Jungkook hết lời, vì chỉ có một chàng trai vô cùng ấm áp chu đáo mới có thể phản xạ tự nhiên như thế, dù bận bịu vẫn không quên đưa nước cho người khác uống.

Hiện giờ, đoạn video khi lại cảnh Jungkook đưa chai nước đang lan truyền rất mạnh trên Twitter kèm theo vô số lời ngọt ngào dành cho anh chàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.