JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau"

HHT - Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, JUUN D vừa cho ra mắt "Rồi Sẽ Đến Nơi" phiên bản song ca kết hợp cùng O.lew - giọng hát của hit "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau".

Với bản song ca của Rồi Sẽ Đến Nơi, JUUN D mời O.lew hát cùng nhằm thể hiện sự tiếp nối của Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau. Phần hát của O.lew với những câu hát: “Dừng lại thôi những mong đợi. Tìm về nơi mình rơi vào những tổn thương để hiểu rằng. Ngày tháng của sau này tình yêu rồi sẽ đến nơi” mang đến sự gợi nhớ đối ca khúc Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau.

Trước đó, phiên bản song ca Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau cũng đạt vị trí #19 Thịnh hành Danh mục Âm nhạc trên YouTube sau 5 ngày phát hành. Sắp tới, JUUN D sẽ ra mắt EP mùa Hè và một single kèm với MV mới.

JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau" ảnh 1

Rồi Sẽ Đến Nơi là lời nhắc nhở hãy sống cho hiện tại và dũng cảm đối diện với quá khứ. Trong cuộc sống vẫn luôn có những lời nói cũ nhưng không thừa như vậy. "Hy vọng những đồng cảm và động viên trong nội dung bài hát sẽ giúp bạn phục hồi lại sau những căng thẳng và áp lực cuộc sống" - JUUN D tâm tình.

JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau" ảnh 2

Một điều đặc biệt khác là Rồi Sẽ Đến Nơi được sản xuất âm nhạc bởi Suni Hạ Linh. Chuyên môn này của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, không nhiều người biết nữ ca sĩ có khả năng làm producer.

JUUN D bật mí về cơ duyên của cả hai: "Thật ra Suni từng sáng tác và sản xuất trong một sản phẩm âm nhạc cho nhãn hàng, kết hợp với Dế Choắt và Hoàng Dũng. Ở dự án đó, tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có giai đoạn đồng hành lúc mới vào nghề. Vì thế, tôi tin tưởng và cảm thấy có ý nghĩa khi lần đầu cả 2 làm việc với hình thức hợp tác hoàn toàn khác trước đó".

JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau" ảnh 3

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cả JUUN D lẫn Suni Hạ Linh đã có những tranh cãi vì "lần nào thu âm cũng không đủ nhẹ nhàng”. Nam ca sĩ kể: "Tôi nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản như mọi khi nhưng không. Khó nhất chính là giải quyết những lần không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất. Vì bản thân cũng là người cứng đầu, việc bình tĩnh lắng nghe cũng là thứ tôi học thêm được sau lần hợp tác này".

JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau" ảnh 4

JUUN D nói thêm: "Tôi chọn "Rồi Sẽ Đến Nơi" để mở đầu, cũng chính là lời của bản thân. Mọi biến động vẫn cứ xảy ra liên tiếp. Chạy tới, lùi về hay đứng lại, tôi vẫn đặt bản thân vào tâm thế sẵn sàng đón nhận. Tôi để cảm xúc bản thân được bình ổn trước sự thay đổi ở xung quanh".

JUNN D cùng O.lew viết tiếp câu chuyện "Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm