Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV

Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV
HHT - Lời hứa dễ thương của Justatee đi cùng sản phẩm âm nhạc mới lần này đang khiến dân tình mong ngóng em bé sắp chào đời của Trâm Anh hơn bao giờ hết.

Tối 28/9, sau gần 1 năm vắng bóng, Justatee đã tung trailer nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Được biết, MV Thằng Điên một lần nữa được Justatee kết hợp cùng "khách mời" Phương Ly. Được biết, để góp mặt trong MV này, Phương Ly đã phải hi sinh mái tóc của mình và để một chiếc mái siêu ngố cho phù hợp với nhân vật.

Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV ảnh 1
Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV ảnh 2

Trong đoạn trailer ngắn ngủi, Justatee đã tiết lộ "gia cảnh" của mình khi vào vai anh chàng bán cá viên chiên. Trong khi đó, Phương Ly với tạo hình dễ thương nhảy nhót bên cạnh Lâm Vissay. Chưa biết ở sản phẩm âm nhạc lần này Justatee sẽ kể câu chuyện thế nào nhưng theo vài câu hát thì các fan chắc chắn đây sẽ là một bản tình ca tươi vui.

Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV ảnh 3
Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV ảnh 4
Justatee bất ngờ tung trailer "nhử" người hâm mộ, hẹn bao giờ... vợ đẻ sẽ ra MV ảnh 5

Điều đặc biệt, Justatee rất biết cách khiến fan chờ đợi khi hẹn ngày ra mắt sản phẩm, chính là: Khi nào bà xã Trâm Anh hạ sinh em bé. Được biết, Trâm Anh cũng đang ở những ngày cuối cùng của thai kì. Với hành động nhỏ dễ thương này của Justatee cũng đủ thấy được sự mong chờ háo hức của cặp đôi dành cho đứa con đầu lòng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm