Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều"

Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều"
HHT - Vào tối 25/11, đêm nhạc với chủ đề "Underground" trong chuỗi chương trình "Phố Concert" đã diễn ra tại Phố đi bộ Hà Nội.

Trong đêm nhạc Underground, dàn nghệ sĩ trẻ như Justatee, Đen, Phương Ly, Trương Luân, Kick Off band... đã mang đến không khí sôi động, nóng bỏng cho khán giả Thủ Đô những ngày đầu đông lạnh giá. Và lần đầu tiên trên sân khấu, hai bản hit mới nhất Mặt Trời của emĐã lỡ yêu em nhiều được Phương LyJustatee diễn live trước hàng ngàn khán giả. 

Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 1
Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 2

Cả hai ca khúc Mặt Trời của emĐã lỡ yêu em nhiều vẫn đang là hai bản hit có lượt xem "khủng" trên YouTube. Ngoài ra, màn kết hợp đặc biệt từ Justatee - Đen - Trương Luân đã khuấy động không khí đêm nhạc với 3 bản hit: Forever Alone, Đưa nhau đi trốn, Bạn. Với quá nhiều “lần đầu tiên” trên sân khấu, Phố Concert thật sự khiến khán giả thoả mãn với đêm nhạc Underground vừa qua.

Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 3
 
Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 4

Bên cạnh đó, Đen vẫn là cái tên được các khán giả trẻ chờ đợi. Hàng loạt ca khúc nổi tiếng của Đen như Cô gái bàn bên, Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng Mặt Trời... đều được khán giả hát theo không ngừng. Đặc biệt, trong đêm diễn lần này, Đen không kết hợp cùng người bạn quen thuộc Linh Cáo mà là một cái tên mới - Ngân Hà.

Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 5
Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 6
Justatee - Phương Ly lần đầu diễn live "Mặt trời của em" và "Đã lỡ yêu em nhiều" ảnh 7

Dù thời tiết lạnh giá nhưng đêm nhạc vẫn thu hút được hàng ngàn khán giả tới cổ vũ cho các nghệ sĩ. Ngoài những cái tên đã có lượng fan lớn như Justatee, Đen, Phương Ly, những nghệ sĩ như Ngân Hà, Trương Luân, KickOff, SINE, XKey... đã mang đến chương trình những màn trình diễn không thể quên.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.