Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin
HHT - Với mối quan hệ tình cảm vốn có của Justin Bieber với Hailey Baldwin, chuyện họ tiếp tục hẹn hò là điều dễ hiểu.

Mới đây, những hình ảnh Justin Bieber thân thiết bên người bạn gái mới đã được tiết lộ. Đó không phải ai khác, chính là người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin từng có tin đồn hẹn hò với anh vào năm 2015.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp khoảnh khắc vô cùng tình cảm của họ bên nhau, khi Hailey cùng Justin đứng tại bể bơi một ngôi biệt thự thuê Miami, Florida. Nàng mẫu lấy khăn lau người cho Justin và còn giúp anh xoa bóp. Cặp đôi còn được trông thấy đi nhà thờ, ăn trưa cùng nhau và đến hộp đêm chơi đến tận 3 giờ sáng. 

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 1

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 2

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 3

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 4

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 5

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 6

Với mối quan hệ tình cảm vốn có của Justin Bieber với Hailey Baldwin, chuyện họ tiếp tục hẹn hò là điều dễ hiểu. Justin cũng đã chia tay bạn gái lâu năm Selena Gomez được một khoảng thời gian dài.

Justin Bieber lộ ảnh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ Hailey Baldwin ảnh 7

Trở lại năm 2016, Hailey Baldwin đến Paris, Pháp hồi tháng 9, cùng là thời điểm Justin tổ chức đêm nhạc trong Purpose World Tour. Fan nghi ngờ họ đang hẹn hò vì hai người hai đăng ảnh tình cảm lên mạng xã hội. Đặc biệt, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Bieber khẳng định: “Baldwin là một cô gái tốt. Chúng tôi ở bên nhau đã lâu và biết đâu cô ấy sẽ là người tôi kết hôn thì sao?”.

Theo E!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.