Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?"

Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?"
HHT - Mới đây, Juun Đăng Dũng vừa cho ra mắt phiên bản Dance của ca khúc "Ta quên nhau chưa?" cùng bộ ảnh mới tinh với hình tượng thư sinh hút hồn.

Sau khi ra mắt MV Ta quên nhau chưa? (Sáng tác: Hứa Kim Tuyền), Juun Đăng Dũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nam ca sĩ ghi dấu ấn không chỉ bởi giọng hát mà còn vì vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng bản phối của Ta quên nhau chưa? khá kén người nghe.

Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?" ảnh 1

Đáp trả về nhận định này, Juun Đăng Dũng cho biết: "Sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ, Juun muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên phải thể hiện rõ cá tính của mình nhất. Chính vì vậy, Ta quên nhau chưa? có thể chưa quá đại chúng nhưng đã phần nào giúp Juun tìm lại chính mình. Nhờ vào đó, Juun có thể nạp thêm năng lượng để ra mắt những sản phẩm tiếp theo đáp ứng được thị hiếu của khán giả."

Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?" ảnh 2
Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?" ảnh 3

Mới đây, nam ca sĩ cũng quyết định chiều fan bằng phiên bản Remix của ca khúc Ta quên nhau chưa?. Để phù hợp với tiết tấu sôi động, Juun Đăng Dũng cũng vừa ra mắt phiên bản Dance trên nền nhạc Remix của ca khúc này. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ khoe khả năng vũ đạo sau rất nhiều MV mang màu sắc buồn bã.

Phiên bản Dance của ca khúc Ta quên nhau chưa?

Ngoài ra, Juun Đăng Dũng cũng tung bộ ảnh mới theo phong cách thư sinh, nhẹ nhàng khác với những bộ ảnh lạnh lùng, cá tính trước đây. Trong năm nay, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa để phục vụ các fan. Bên cạnh đó, anh cũng vừa nhận lời mời tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim ca nhạc Glee phiên bản Việt. 

Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?" ảnh 4
Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo trong bản remix "Ta quên nhau chưa?" ảnh 5

Hiện tại, ngoài việc miệt mài chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, anh còn chăm chỉ học thêm thanh nhạc vào mỗi buổi sáng cũng như đảm nhận vai trò nhà thiết kế cho một nhãn hàng thời trang. Buổi tối, nam ca sĩ dành thời gian trau dồi vũ đạo và diễn xuất. Từ khi rời khỏi công ty quản lý cũ, Juun Đăng Dũng trở nên năng động và quyết liệt hơn trong việc tạo dựng vị trí của mình trong showbiz Việt.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm