JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE

JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE
HHT - Vì bài đăng trên Twitter của JYP, fan Phần Lan của TWICE đã phải chờ ở sân bay nhiều giờ liền.

Gần đây, JYP bất ngờ đăng trên Twitter bức ảnh có dòng chữ Từ Seoul đến Helsinki kèm chú thích "TWICE TV 5 sắp tới rồi". Các fan cứ ngỡ TWICE sẽ đến Helsinki - thủ đô của Phần Lan để ghi hình của TWICE TV hoặc có một hoạt động nào đó ở đây.

JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE ảnh 1

Lập tức, các fan của TWICE ở Phần Lan đã lan truyền rộng rãi thông tin này và đến xếp hàng chào đón nhóm nhạc K-Pop này ở sân bay Helsinki. Từ những bức ảnh fan chia sẻ, có thể thấy cộng đồng ONCE ở Phần Lan cũng vô cùng đông đảo và nồng nhiệt. Đặc biệt phải nhấn mạnh thêm rằng thời tiết tháng 4 ở Phần Lan vẫn cực kỳ lạnh giá.

JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE ảnh 2
JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE ảnh 3

Nhưng hóa ra, sân bay Helsinki chỉ là một điểm quá cảnh của TWICE để bay từ Seoul qua Thụy Sĩ. Dường như JYP chỉ muốn thông báo việc TWICE đang di chuyển đến các địa điểm khác nhau mà thôi. Nhưng tiếc rằng công ty lại "giật tít" hơi quá tay, khiến các fan hiểu lầm.

JYP bị ONCE nước ngoài chỉ trích vì gây nhiễu thông tin về TWICE ảnh 4

Điều này khiến các fan Phần Lan không khỏi hụt hẫng. Rất nhiều fan đã nổi giận với JYP vì những dòng tweet "thả thính" chẳng giống ai này. Tuy nhiên, cũng có một số fan thông cảm, cho rằng đây không hoàn toàn là lỗi của JYP. Chắc chắn công ty không cố tình "lừa" các fan phải chờ đợi dưới thời tiết lạnh giá. Dù sao đi nữa, trong một tương lai không xa, TWICE rất có thể có những tour diễn thế giới và sẽ thực sự có mặt tại Phần Lan. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm