JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi?

JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi?
HHT - Chỉ là một tấm ảnh mờ nhòe không rõ mặt, mà các fan K-Pop đã suy luận được bao điều.

Mới đây, một khán giả đã vô tình chụp được bức ảnh bốn cô gái đang rảo bước trước trụ sở công ty JYP. Cả bốn cô gái này đều không rõ mặt, cũng chẳng phải idol nổi tiếng nhưng vẫn khiến fan K-Pop xôn xao bàn tán.

JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi? ảnh 1

Bởi đây đều là các thực tập sinh sáng giá của công ty JYP. Nhân vật dễ nhận ra nhất, cô gái mặc áo tím đeo khẩu trang đen chính là Jeon Somi. Đôi mắt to tròn và mái tóc ngắn của Jeon Somi đúng là không lẫn vào đâu được.

JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi? ảnh 2

Cô gái mặc áo đen đang quay sang nói chuyện với Jen Somi cũng gây chú ý không kém. Đó chính là Shin Ryu Jin, hạng nhất trong nhóm nữ chung kết của show sống còn MIXNINE. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong show này, Shin Ryu Jin đã khiến giám đốc Yang Hyun Suk hết lời khen ngợi vì các kỹ năng xuất sắc.

JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi? ảnh 3

Chaeryeong tham gia Sixteen

Cô gái áo trắng đi đầu tiên cũng là một thực tập sinh nổi tiếng nhà JYP: Chaeryeong, từng là thí sinh xuất hiện trong show SixteenStray Kids. Nhân vật cuối cùng, tuy chỉ thấy một chỏm tóc nhô lên nhưng cũng đủ để khán giả xác định được tên tuổi: Yeji. Dựa vào kiểu tóc cũng như chiều cao của các thực tập sinh JYP, thì vóc dáng này đúng là Yeji.

JYP chuẩn bị tung ra nhóm nữ mới và sẽ có mặt Jeon Somi? ảnh 4

Thực tập sinh Yeji

Việc cả bốn thí sinh sáng giá cùng kéo đến trụ sở công ty JYP là dấu hiệu cho thấy một nhóm nhạc mới đang hình thành và sắp sửa ra mắt. Giống như cách các chàng trai Stray Kids đã thường xuyên ghé đến công ty cùng với nhau suốt cả năm 2017 để luyện tập, và sẵn sàng debut năm 2018.

Và bây giờ thì fan K-Pop đang háo hức chờ xem khi nào các cô gái tài năng này sẽ chính thức lộ diện trước khán giả.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.