K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, producer K-ICM đã có bài đăng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại và cho biết bạn gái chính là người đồng hành, hỗ trợ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Bài đăng công khai bạn gái của K-ICM đang nhận về sự quan tâm lớn từ đông đảo người hâm mộ nam producer. Đi kèm với hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi là những chia sẻ xúc động dành cho "nửa kia" của K-ICM trong khoảng thời gian sau khi anh rời công ty cũ.

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 1

K-ICM cho biết bạn gái là người động viên, đồng hành với anh trong suốt giai đoạn trở thành một nghệ sĩ độc lập. Chia sẻ về lý do công khai với khán giả, K-ICM cho biết: "Khánh muốn giới thiệu bạn ấy với mọi người vì Khánh được mọi người yêu thương, xem như người thân thì Khánh cũng muốn chia sẻ những điều quan trọng với 'người thân' của mình".

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 2

K-ICM cho biết bạn gái là người đồng hành với anh trong khoảng thời gian khó khăn.

Bạn gái của K-ICM có tên Nguyễn Thùy Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Sở hữu trang cá nhân gần 50.000 người theo dõi với lượt tương tác cao ở mỗi bài đăng, nhưng cô nàng lại hạn chế chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội. Nhan sắc của Thùy Linh cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Cô nàng có vẻ ngoài xinh xắn và rạng rỡ cùng "gu" thời trang hiện đại.

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 3

Nhan sắc rạng rỡ của Nguyễn Thùy Linh.

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 4

Trang cá nhân của cô nàng sở hữu lượng lớn người theo dõi.

Ngay sau bài đăng của K-ICM, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng, cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho sự "xứng đôi vừa lứa" của cặp đôi này. Đồng thời, phía K-ICM cũng khiến khán giả không khỏi mong đợi trước lời hứa hẹn về những dự án mới trong tương lai.

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 5

Người hâm mộ không khỏi mong đợi vào các sản phẩm âm nhạc sắp tới của K-ICM.

K-ICM bất ngờ công khai bạn gái, danh tính nửa kia gây tò mò ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm