Bùi Lan Hương lần đầu công khai danh tính người yêu, tưởng lạ mà quen!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Bùi Lan Hương chính thức công khai tình cảm với đạo diễn Quang Dũng trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Bùi Lan Hương đã chia sẻ loạt hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng với một nửa của mình kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "Nắng vàng, biển xanh và anh. Xin trân trọng giới thiệu cụ Rùa nhà Hương. Nay cho cụ ra biển sau 3 năm nuôi nhốt".

Bùi Lan Hương lần đầu công khai danh tính người yêu, tưởng lạ mà quen! ảnh 1

Chân dung bạn trai của nữ ca sĩ không ai khác đó chính là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây cũng là động thái chính thức công khai chuyện tình cảm của giọng ca Ngày Chưa Giông Bão cùng đạo diễn nổi tiếng.

Theo dòng trạng thái của nữ ca sĩ có thể thấy cả hai đã ở bên nhau được 3 năm. Không chỉ vậy, Bùi Lan Hương còn gọi nam đạo diễn đình đám với biệt danh thân mật là "cụ Rùa" khiến khán giả thích thú.

Bùi Lan Hương lần đầu công khai danh tính người yêu, tưởng lạ mà quen! ảnh 2

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả và sao Việt đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi bởi trước đó, cả hai chưa từng có động thái nào cho thấy họ đang hẹn hò. Bên cạnh đó, không ít khán giả tỏ ra bất ngờ trước tình yêu chênh nhau 11 tuổi của cặp đôi này.

Chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ giữa mình và Quang Dũng, nữ ca sĩ cho biết cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Sau đó, vì ở giai đoạn bùng dịch khó khăn nên họ trở thành chỗ dựa và động lực cho nhau bước qua đại dịch. Qua giai đoạn này, tình cảm cả hai dành cho nhau ngày càng bền chặt.

Bùi Lan Hương lần đầu công khai danh tính người yêu, tưởng lạ mà quen! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm