K-ICM, chàng Cự Giải nhiều ưu điểm, nhìn thì dễ thương mà thương không có dễ

K-ICM, chàng Cự Giải nhiều ưu điểm, nhìn thì dễ thương mà thương không có dễ
HHT - Được đánh giá là nam sinh có tính cách ôn hoà, luôn được lòng các bạn học, vậy mùa “Back-2-school” của chàng “Cự Giải” K-ICM mang đến câu chuyện hay ho nào mà bạn không muốn bỏ qua?

Học bạ của K-ICM

Tên: Nguyễn Bảo Khánh

Ngày sinh: 12/7

Cung Hoàng đạo: Cự Giải

Tính cách nổi bật: Giàu sức sáng tạo, sống tình cảm, dịu dàng, luôn bình tĩnh trước khó khăn, biết bảo vệ người thân yêu. Nhưng “chàng Cua” thuộc tuýp người nhạy cảm, suy nghĩ phức tạp và khá nhút nhát với người lạ.

K-ICM, chàng Cự Giải nhiều ưu điểm, nhìn thì dễ thương mà thương không có dễ ảnh 1

Sơ đồ lớp

Bạn cùng bàn: Jack (cung Bạch Dương)

Mối quan hệ của Bạch Dương và Cự Giải được gọi là tình bạn “lấp đầy ưu khuyết”. Một Cự Giải chín chắn,luôn biết nhường nhịn cùng một Bạch Dương hơi bốc đồng nhưng “siêu” đáng yêu, nhiều năng lượng trở thành phép tính bù trừ hoàn hảo.

Bên cạnh đó, đặc điểm chung dễ thấy ở hai anh chàng này là luônbảo vệ nhau. Như cách K-ICM đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh khoác vai Jack với dòng trạng thái: “Cùng tôi đón bình yên nhé!” giữa tâm bão drama vừa qua.

Sản phẩm khiến “hội đồng chấm thi” V-Pop chao đảo: Giữ Từng Lời Hứa, Sóng Gió, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình.

Bạn học nhóm: Masew (cung Sư Tử)

Được xem là sự kết hợp đặc biệt nhất Hệ-Mật-Ngữ. Nếu Cự Giải đại diện cho Mặt Trăng, Sư Tử đại diện cho Mặt Trời. Nếu Cự Giải nổi bật với sự tinh tế và trầm tĩnh, Sư Tử mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, quyết đoán giúp tạo nên sức hút Zodiac giữa hai cung Hoàng đạo vô cùng độc đáo.

Sản phẩm kết hợp gây tiếng vang “toàn trường”: Buồn Của Anh, Cao Ốc 20.

K-ICM, chàng Cự Giải nhiều ưu điểm, nhìn thì dễ thương mà thương không có dễ ảnh 2

“Bí mật trong hộp bàn” của Cự Giải

Nỗi sợ của Cự Giải khi đi học

Chuyển chỗ ngồi. Với bản tính nhút nhát, không giỏi kết bạn, Cự Giải sẽ lập tức hụt hẫng và mất động lực khi “tách” khỏi nhóm bạn quen thuộc của mình.

Cự Giải là kiểu học sinh

Cậu bạn tốt bụng nhất lớp vì bản tính sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Điều này lý giải vì sao trong mọi sóng gió lẫn ngọt ngào, K-ICM luôn đồng hành cùng anh bạn Jack với năng lượng lạc quan, những lời động viên chân thành và trở thành chỗ dựa vững vàng cho Jack để đi qua khó khăn.

K-ICM, chàng Cự Giải nhiều ưu điểm, nhìn thì dễ thương mà thương không có dễ ảnh 3

Vị trí cán sự lý tưởng

Tổ trưởng. Nhờ có tổ trưởng Cự Giải mà cả tổ sẽ cảm giác được đùm bọc, yêu thương như gia đình. Một “tổ viên” đến từ FC Keys chia sẻ: “Anh nhà mình không thể hiện nhiều qua bên ngoài nhưng anh luôn đọc những Inbox, thư mà những Keys gửi và cất trong một cái hộp thật đẹp. Những điều nhỏ bé đó từ anh nhà luôn khiến Keys rưng rưng xúc động”.

Kiểu “crush” khiến Cự Giải rung rinh

Những người sở hữu sự dịu dàng, nữ tính và hiền lành sẽ “bắn trúng hồng tâm” trái tim của Cự Giải. Và anh chàng cũng không ngần ngại lấy hết can đảm để khiến bạn “tan chảy” với những lời ngọt ngào: “Tôi, một chàng khờ - Đã, yêu em thương em mất rồi - Trái tim này loạn nhịp - Là khi thấy em” (Tôi Yêu Em - ft. T-ICM) đâu nhé!

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm