K-ICM đăng tâm thư lúc nửa đêm: Nhắc về quá khứ "đen tối", mong fan chỉ để tâm đến âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-ICM bất ngờ đăng tâm thư giữa lúc nhiều anti-fan “quay xe” chuyển sang ủng hộ anh. Sau tất cả, nhà sản xuất âm nhạc trẻ này mong muốn người yêu mến mình chỉ quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật của anh. 

Nam nghệ sĩ sinh năm 1999 nhắc lại khoảng thời gian không mấy thuận lợi trước đây và chia sẻ nhờ âm nhạc mà anh đã vượt qua khủng hoảng. Thời gian ở nhà phòng, chống dịch cũng là lúc K-ICM tập trung hoàn toàn cho âm nhạc và giới thiệu những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc đến với khán giả:

“Nhưng K-ICM cũng hiểu chừng ấy vẫn chưa đủ để giúp fan của mình có thể tách biệt với mọi thị phi đang diễn ra ngoài kia, rằng K-ICM bất ngờ vui mừng lên set EDM quẩy cực sung (trong khi nó đã được tổ chức vài ngày trước), K-ICM được anti-fan “quay xe" chuyển sang yêu thích, K-ICM gặp thời tới cản không nổi…

Một lần nữa, những cảm giác lo âu ngày trước lại ào về khi tên mình tự nhiên xuất hiện trên truyền thông vì chuyện nằm ngoài phạm vi âm nhạc. Do đó, K-ICM quyết định gửi gắm những chia sẻ này đến mọi người để dùng tiếng nói của mình xua tan đi những đồn đoán và gán ghép không liên quan, cũng là góp phần bảo vệ thời gian của những mọi người trước những chuyện vô nghĩa”, nhà sản xuất âm nhạc trẻ mong muốn khán giả chỉ nên tập trung vào những sản phẩm nghệ thuật của anh.

K-ICM đăng tâm thư lúc nửa đêm: Nhắc về quá khứ "đen tối", mong fan chỉ để tâm đến âm nhạc ảnh 1

K-ICM đăng "tâm thư" giữa lúc nhiều anti-fan "quay xe", tuyên bố ủng hộ anh.

Nói về quá khứ với những lùm xùm đáng tiếc, K-ICM thẳng thắn thừa nhận “không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa”. Tuy nhiên, K-ICM cũng không oán trách dư luận vì đó cũng là một phần giúp anh thêm trưởng thành:

“Những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm. Ngay cả khi hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh”.

K-ICM đăng tâm thư lúc nửa đêm: Nhắc về quá khứ "đen tối", mong fan chỉ để tâm đến âm nhạc ảnh 2

K-ICM mong muốn những người yêu mến mình chỉ cần tập trung vào các sản phẩm âm nhạc.

Chia sẻ của K-ICM nhanh chóng thu hút hơn 3K lượt react và hàng trăm bình luận từ netizen chỉ sau 30 phút đăng tải: “Yên tâm giữ sức khỏe và cống hiến niềm đam mê cho âm nhạc em nhé”, “Mọi người ở đây vì âm nhạc của em”, “Đọc bài tâm sự này cảm thấy anh mình đã trưởng thành rất nhiều, đi lên từ con số âm quả là điều không dễ dàng nhưng không ai có thể đánh gục niềm đam mê âm nhạc trong anh”...

Bên dưới bài đăng, rapper B-Ray cũng để lại bình luận động viên nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng.

K-ICM đăng tâm thư lúc nửa đêm: Nhắc về quá khứ "đen tối", mong fan chỉ để tâm đến âm nhạc ảnh 3

Đáp lại, K-ICM đã hài hước “gài kèo”: “Cần một bài Rap Love để xoa dịu cô đơn trong em. Anh có thể nào ra một bài Rap Love không hả?”.

K-ICM đăng tâm thư lúc nửa đêm: Nhắc về quá khứ "đen tối", mong fan chỉ để tâm đến âm nhạc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm