K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa

HHT - Sau khi gây “bão” với teaser mới trong MV “Túy Họa” khiến fan đứng ngồi không yên thì mới đây, K-ICM còn khiến fan tự hào khi được DJ nổi tiếng thế giới tương tác trên trang cá nhân.

Cụ thể, fanpage của K-ICM đã đưa đến tin vui cho các fan nhà K-ICM khi DJ nổi tiếng thế giới Ummet Ozacan thả tim cho bức hình mới nhất nam nghệ sĩ. Fanpage còn chia sẻ trước đó nam DJ điển trai này cũng đã có sự tương tác trên trang IG của K-ICM.

K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa ảnh 1 Bài đăng mới nhất được fanpage chia sẻ một cách tự hào. (Ảnh chụp màn hình)
K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa ảnh 2 Hai hình ảnh được DJ nổi tiếng Ummet Ozacan thả tim trên IG. (Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, Ummet Ozacan là DJ nổi tiếng người Hà Lan. Trước đó, K-ICM cũng được DJ KSHMR - một trong những DJ, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ nổi tiếng thế giới người Mỹ khen ngợi. Đây là thành quả vô cùng lớn đối với con đường sự nghiệp của K-ICM.

Qua những lần K-ICM được các nhận vật nổi tiếng tương tác và chú ý đến đã khiến cộng đồng fan vỡ òa niềm tự hào về nam nghệ sĩ. Nhiều khán giả cho rằng chỉ cần nỗ lực hết sức thì anh sẽ có kết quả xứng đáng. Các fan không ngừng để lại những bình luận bày tỏ tình cảm dành cho K-ICM cũng như khích lệ tinh thần anh.

Bên cạnh đó, các FC của K-ICM cũng đã có chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng ngày sinh nhật của anh. Thông tin chi tiết về hoạt động này được chia sẻ trên trang fanpage của K-ICM. Mục đích của hoạt động là để chào đón ngày sinh nhật của “idol” nhưng bên cạnh đó cũng là để kêu gọi mọi người tham gia quỹ từ thiện mang tên “Stay Strong”.

K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa ảnh 3 Thông tin hai chuyến xe của nhà fanclub K-ICM và chiến dịch gây quỹ từ thiện mang tên "Stay Strong". (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi dự án được ra mắt, nhiều fan hâm mộ tại Hà Nội đã sẵn sàng tham gia vì mục đích ý nghĩa của sự kiện này. Một số fan nhà K-ICM ở xa lại vô cùng hạnh phúc và tự hào về đại gia đình fanclub.

K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa ảnh 4 Phản ứng của khán giả về chuỗi hoạt động ý nghĩa. (Ảnh chụp màn hình)

Qua những thông tin trên đã cho mọi người thấy được rằng sự thành công của một người nghệ sĩ không đến từ một phía. Bên cạnh họ phải có cộng đồng fan luôn đồng lòng và lan tỏa nhiều thông điệp yêu thương đến xã hội.

K-ICM được DJ nổi tiếng thế giới “thả tim”, FC của anh chàng thực hiện dự án ý nghĩa ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm