K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để khép lại năm 2021, K-ICM chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Lời Nói Dối Sau Nụ Cười". Đây cũng là bản ballad “drama" nhất trong album "Tôi 20" của chàng producer tài năng này.

Lời Nói Dối Sau Nụ Cười là một ca khúc do K-ICM sáng tác và sản xuất âm nhạc cũng như đảm nhận diễn xuất chính trong MV. Bản tình ca là một trong 10 ca khúc thuộc album Tôi 20 được K-ICM ấp ủ được một thời gian dài, chỉ phát hành phiên bản giới hạn.

Giống như 9 ca khúc còn lại trong album, K-ICM cũng tự mình chắp bút viết Lời Nói Dối Sau Nụ Cười, bên cạnh việc sản xuất âm nhạc. Ý tưởng sáng tác đến với K-ICM qua những câu chuyện có thật của mọi người xung quanh.

K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 1

Producer K-ICM

Trước đây, K-ICM thường ít tham gia vào việc sáng tác ca khúc mà chỉ tập trung vào phần giai điệu. Nhưng với mong muốn thể hiện chân thực nhất trải nghiệm của mình nên K-ICM mới quyết định viết nhạc trở lại. Ngay sau khi phát hành, ca khúc Lời Nói Dối Sau Nụ Cười đã giữ vị trí Top 1 BXH iTunes Việt Nam.

K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 2

Giống như xu hướng chung của các producer trên thế giới, K-ICM cũng mua vocal (giọng hát) và sử dụng ẩn danh để thể hiện ca khúc Lời Nói Dối Sau Nụ Cười của mình.

“Gần đây, K-ICM tập trung vào mảng nhạc cụ dân tộc và các màu sắc âm nhạc dân gian nhiều hơn. Rất lâu rồi, K-ICM mới trở lại với dòng nhạc Pop Ballad và làm MV drama như thế này. Đây cũng có thể coi là sản phẩm chốt năm 2021 với cá nhân K-ICM" - nhà sản xuất chia sẻ về sản phẩm mới của mình.

K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 3

Trong MV, K-ICM đảm nhận vai nam chính, thể hiện tâm trạng của một chàng trai đau khổ vì bị người mình yêu phản bội. Trải qua mối tình tan vỡ, anh chàng vẫn sống trong những hồi ức cũ, đi cùng nỗi buồn bã, hận thù khi chứng kiến người mình yêu sánh bước bên người mới - cũng chính là bạn thân của mình.

Với lần trở lại này, K-ICM khiến fan bất ngờ khi "biến hình" với kiểu tóc dài lãng tử, có phần "rũ rượi". Về phần diễn xuất, chủ nhân bản hit Chim Quý Trong Lồng chia sẻ thêm, tuổi đời anh còn trẻ và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng đã cố gắng hết mình để hoàn thành MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười.

K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 4
K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 5

MV được xây dựng theo hướng drama với những tình tiết bất ngờ.

Sau khi phát hành MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười, K-ICM còn tổ chức một buổi Fan Meeting để trực tiếp giao lưu và ký tặng cho người hâm mộ may mắn sở hữu album Tôi 20. Do tình hình dịch bệnh, chỉ có một số lượng nhỏ người hâm mộ sẽ tham gia sự kiện này.

K-ICM tung bản ballad với hình thức "mua vocal" ẩn danh, đảm nhận cả vai chính trong MV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm