"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Chim Quý Trong Lồng" của producer trẻ K-ICM đã chiến thắng giải Best Music Video tại giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 26. Trong 2 năm liên tiếp, đại diện của Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về Chương trình truyền hình, digital & social, diễn viên, kỹ thuật và sáng tạo. Đề cử chiến thắng hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) một lần nữa gọi tên đại diện Việt Nam.

Theo đó, MV Chim quý trong lồng của producer K-ICM và nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) và chạm tay đến cúp giải thưởng.

"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA ảnh 1

K-ICM không quên gửi lời cảm ơn đến những người đồng hành cũng như cộng đồng fan của mình: “K-ICM rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh dự này. K-ICM mong rằng mình có thể mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Chim quý trong lồng là sản phẩm âm nhạc thứ 11 được K-ICM gửi đến khán giả trong năm 2021. Nội dung ca khúc tựa như một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận. Cuộc sống hiện đại tưởng chừng tôn trọng cuộc sống cá nhân, nhưng lại trở thành một chiếc lồng lớn kìm hãm sự tự do của mỗi người. Mỗi người đều là một bản thể quý giá, đáng trân trọng nhưng lại bị kìm hãm bởi định kiến - như con chim quý bị nhốt trong lồng.

"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA ảnh 2

Producer K-ICM

Ngoài việc góp mặt tranh tài ở các hạng mục giải thưởng, nghệ sĩ Việt còn mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong lễ trao giải. Các đại diện đến từ Việt Nam khuấy động sân khấu ATA với các ca khúc Độc thân, Sài gòn hôm nay mưa của Jsol và Hoàng Duyên cùng bài hát Cầu Duyên của Cara. Dàn host của giải thưởng năm nay còn có sự xuất hiện của MC Thanh Giang.

"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA ảnh 3

Ca sĩ Cara "thôi miên" người xem với ca từ mê hoặc trong Cầu duyên

"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA ảnh 4

Jsol và Hoàng Duyên kết hợp đầy cảm xúc trong ca khúc Sài gòn hôm nay mưa

"Chim Quý Trong Lồng" tiếp tục giúp K-ICM, Văn Mai Hương tỏa sáng tại giải thưởng ATA ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm